Xuất hiện cao thủ chơi Flappy Bird đạt 841 điểm tại Việt Nam

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Số điểm của Lâm Thao đạt được trong một cuộc thi chơi Flappy Bird tổ chức ngày 12/2. Tại thời điểm chơi, có nhiều người đứng xung quanh cùng chứng kiến. Trao đổi với Zing.vn, Lâm Thao cho biết, đây là lần chơi kỷ lục của cậu: "Em vẫn không hiểu tại sao mình đạt được điểm cao như thế".

Xuất hiện cao thủ chơi Flappy Bird đạt 841 điểm tại Việt Nam 1
Nguyễn Lâm Thao trong lần chơi kỷ lục với nhiều người đứng xung quanh chứng kiến.

Nguyễn Lâm Thao bắt đầu chơi Flappy Bird từ trước Tết Nguyên đán. Những lần chơi đầu tiên, Lâm Thao thậm chí còn không vượt qua mốc một điểm. Tuy nhiên, cậu dần chinh phục "chú chim mặt ngu" với level số cao dần. Trước khi tham dự cuộc thi trên, điểm cao nhất của Thao là khoảng 600. Theo Lâm Thao, bí quyết chơi Flappy Bird đạt điểm cao là phải bình tĩnh.

Trò chơi Flappy Bird của lập trình viên Nguyễn Hà Đông, người Hà Nội đã tạo ra hiệu ứng trên toàn thế giới. Ứng dụng này xuất hiện trên App Store tháng 5/2013 và phải tới cuối năm ngoái, nó mới phổ biến toàn cầu. Flappy Bird leo lên vị trí số một trên App Store lẫn Google Play. Mới đây, Hà Đông đã gỡ trò chơi này vĩnh viễn ra khỏi hai gian ứng dụng vì không muốn nhiều người chơi quá "cuồng" Flappy Bird. Chia sẻ trên Twitter, Hà Đông cho rằng, trò chơi đã phá hoại cuộc sống bình yên của mình.

Xuất hiện cao thủ chơi Flappy Bird đạt 841 điểm tại Việt Nam 2
Nguyễn Lâm Thao khoe số điểm kỷ lục của mình.

Số điểm 841 của Nguyễn Lâm Thao hiện được xem là mức cao nhất của người chơi đạt được một cách công khai tại Việt Nam. Flappy Bird được nhiều người chia sẻ trên các mạng xã hội, diễn đàn, tuy nhiên, rất ít người vượt qua mốc 100 điểm.

Thống kê trên các kho ứng dụng cho thấy, nhiều người chơi đã đạt số điểm 9.999. Tuy nhiên, theo Nguyễn Hà Đông, đây là những người đã hack trò chơi để có điểm cao.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận