Ý tưởng bộ đôi smartphone Blackberry độc đáo

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Theo đánh giá từ người dùng smartphone hiện nay, các thiết bị mới của Blackberry được cho là "còn thiếu một chút" trong thiết kế dẫn nếu không muốn nói rằng kém hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu các smartphone của Blackberry có thiết kế giống concept của BlackBerry Coupe dưới đây, có lẽ mọi chuyện đã khác.

Concept siêu ấn tượng của BlackBerry Coupe

Dù các thiết bị BlackBerry hiện nay có thiết kế không quá xấu xí, nhưng để thu hút thêm người dùng và cạnh tranh với các nhà sản xuất khác, hãng điện thoại Canada cần phải tung ra kiểu đáng đột phá hơn. Mới đây, mong muốn đó của người dùng đã phần nào được thể hiện trong concept cực chất của mẫu thiết kế BlackBerry Coupe được đăng tải trên trang CrackBerry. Với hai tông màu chủ đảo là đen và xám, mẫu concept độc đáo đã đưa ra hai phiên bản khác nhau của mẫu điện thoại này, bao gồm phiên bản có màn hình cảm ứng và phiên bản với bàn phím QWERTY đặc trưng.

Concept siêu ấn tượng của BlackBerry Coupe

Concept siêu ấn tượng của BlackBerry Coupe

Theo đó, các đường cong trên đỉnh và dưới cùng của mẫu concept khiến chúng ta gợi nhớ về mẫu Sony Ericsson Xperia Arc, được phát hành vào năm 2011. Ngoài ra, thiết kế này cũng sở hữu viền màn hình của máy cũng mỏng một cách đáng kinh ngạc và phần loa rất giống với smartphone BlackBerry Z30 của hãng. Hy vọng, với gợi ý trên, Blackberry sẽ sớm cho ra mắt những mẫu điện thoại có thiết kế độc đáo như vậy.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo