Yamaha Exciter độ phong cách Iron Man

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chiếc Exciter được độ lại kiểu dáng phong cách người sắt Iron Man với điểm nhấn ở phần đầu xe và đường nét góc cạnh ở thân xe.

Nhập mô tả cho ảnh
"Dàn áo" chế tác theo phong cách người sắt Iron Man được một khách hàng người Maldives đặt làm tại một xưởng độ ở Sài Gòn. Sau khi hoàn thiện, bộ vỏ đặc biệt này được ráp vào chiếc Exciter 2011 để nghiệm thu, rồi gửi đi nước ngoài.
Nhập mô tả cho ảnh
Theo chia sẻ từ chủ nhân của bộ thân vỏ đặc biệt người Maldives, anh từng biết đến những mẫu xe độ nổi tiếng trước đây như Exciter 2011 Super Trofeo. Tâm đắc với nhân vật Iron Man, anh quyết định đặt làm riêng một dàn áo theo kiểu dáng người sắt.
Nhập mô tả cho ảnh
Bộ vỏ hoàn toàn mới được những người thợ Việt Nam tại xưởng độ ABMiracle tạo dáng, vẽ 3D cho phù hợp với tạo hình của nhân vật Iron Man.
Nhập mô tả cho ảnh
Phần mặt nạ thể hiện vẻ lực lưỡng của khuôn ngực Iron Man, tích hợp bộ gương cầu được ví như trái tim của nhân vật này.
Nhập mô tả cho ảnh
Cụm đèn phía trước lại thể hiện khuôn mặt của Iron Man với đôi mắt sáng được chế tạo từ đèn LED Audi ấn tượng.
Nhập mô tả cho ảnh
Các bộ phận khác như 2 cánh gà, 2 ốp đuôi được chế lại với các đường nét thể hiện sự cơ bắp, rắn rỏi, mạnh mẽ của Iron Man.
Nhập mô tả cho ảnhPhóng to
Thời gian nghiên cứu, thực hiện một dàn áo theo phong cách Iron Man như thế này mất khoảng 1 tháng. Bộ thân vỏ đặc biệt này sau đó được đóng gói và gửi sang Maldives.

Ảnh: ABMiracle

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận