10 môtô "ma tốc độ" cực đắt, độc, đỉnh nhất hành tinh

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Cùng điểm danh 10 mô tô đắt nhất hành tinh, có giá từ 2 đến hơn 20 tỷ đồng/xe - chưa tính thuế khi về Việt Nam.
 
 

Harley-Davidson đứng đầu trong Top 10 là phiên bản "ma tốc độ" với mức giá hơn 21 tỷ đồng. Không chỉ có mẫu mã cực độc, sang trọng, Harley-Davidson còn được trang bị động cơ "khủng" và vận hành theo kiểu "ma tốc độ".

Neiman Marcus Limited Edition Fighter được thiết kế bởi tập đoàn Confederate Motors, có giá khoảng 2,2 tỷ đồng và nếu được nhập về Việt Nam còn phải chịu nhiều khoản thuế khiến giá xe bị đội lên nhiều.

Coventry Eagle là dòng xe cũ của công ty Royal Eagle, được bán với giá 120.000 USD (khoảng 2,5 tỷ đồng). Mặc dù nó xuất hiện từ cách đây cả thế kỷ nhưng dòng xe này vẫn được sử dụng phổ biến. Dù được bán với giá cao nhưng những tay đua cừ khôi, những người theo khẩu hiệu "Old is Gold" (Cũ là vàng) vẫn "mê đắm" dòng xe này.

Harley Davidson Rocker có giá bán 130.000 USD (khoảng 2,8 tỷ đồng), được thiết kế cẩn thận tới từng chi tiết bởi một công ty nổi tiếng của Đức.

Hildebrand & Wolfmüller là một trong những chiếc mô tô đầu tiên trên thế giới được trang bị động cơ 4 thì và 2 xi-lanh. Sự quý hiếm và cổ xưa của chiếc xe này khiến giới chơi xe săn lùng ráo riết dù nó được bán với giá ngất ngưởng 150.000 USD (khoảng 3,2 tỷ đồng).

Hildebrand & Wolfmüller là một trong những chiếc mô tô đầu tiên trên thế giới được trang bị động cơ 4 thì và 2 xi-lanh. Sự quý hiếm và cổ xưa của chiếc xe này khiến giới chơi xe săn lùng ráo riết dù nó được bán với giá ngất ngưởng 150.000 USD (khoảng 3,2 tỷ đồng).

Ecosse FE Ti XX là loại xe được trang bị động cơ bằng nhôm lên tới 225 mã lực từng được bình chọn là xe nhanh nhất của năm. Hiện, loại xe này cũng được xếp vào hàng những loại xe nhanh nhất thế giới với tốc độ 250mph. Ecosse FE Ti XX có giá 300.000 USD (khoảng 6,4 tỷ đồng).

The Legendary British classic black đứng thứ 4 trong top 10 xe đắt nhất thế giới. Nó hoạt động với động cơ 2 xi-lanh, hiệu suất 250cc và được sản xuất tại Anh. Giá xe ở mức 400.000 USD (khoảng 8,5 tỷ đồng).

Gold Plated Custom Chopper với giá lên tới 500.000 USD (khoảng 10,6 tỷ đồng), loại xe này đứng vị trí số 3 trong Top 10 xe đắt nhất thế giới. Diện mạo sáng bóng, khung xe được làm bằng kim loại vàng và ghế ngồi bọc nhung đỏ là những yếu tố giúp xe này đươc liệt vào hạng xa xỉ.

Ultra Rare Porcupine khiến bạn mê hoặc bởi đây là dòng xe hiếm và có lịch sử lâu đời. Loại xe này được sản xuất bởi một công ty chế tạo mô tô của Anh trong Chiến tranh thế giới thứ 2 và được bán với giá 750.000 USD (khoảng 15,9 tỷ đồng).

 
 
Theo Kiến thức
 
Mời bạn xem thêm:
 
10 mẫu mô tô đắt nhất thế giới
Chiêm ngưỡng siêu mô tô “tàng hình” của cảnh sát Mỹ
Siêu mô tô kiểu dáng đồ sộ Tranvertson V-Rex ở Cần Thơ
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận