10 sản phẩm đầu sạc 2 cổng usb tốt nhất cho smartphone trên ô tô

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Ngày nay,với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của  những chiếc điện thoại thông minh  và những thiết bị điện tử khác trong tay của tất cả mọi người, một câu hỏi được đặt ra là :” Tại sao các công ty sản xuất không tìm ra 1 phương án khôi phục lại năng lượng pin ngay trên ô tô”.
 

Dù để điện thoại, hay các thiết bị điện tử chạy hết pin, chúng tôi sẽ giúp pin đầy trở lại một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất ngay cả khi các bạn đang lái xe.

Ở đây trên trang web của chúng tôi, chúng tôi đã giới thiệu một số các bộ sạc 2 cổng USB trên xe tốt nhất có sẵn trên Amazon.Hãy cho chúng tôi biết sự lựa chọn yêu thích của bạn trong các loại dưới đây :

10. ISelector Quick Charger(15.99$)

Các nhà sản xuất tuyên bố rằng thời gian sạc của họ lên các thiết bị nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó khoảng 75%,  thiết bị này sử dụng nguồn điện cao nhất cho nguồn USB là 5V 2.4A cho mỗi cổng. Bộ sạc có tổng cộng hai cổng USB và đi kèm với cáp USB của nó.

9. Foxx 3.1A Dual USB Charger(9.97$)

Sạc USB có hai cổng ra trong đó có một  cổng  cung cấp nguồn điện tối đa là 1A của  và 1 cổng  khác là  2.1A nâng tổng số tối đa nguồn điện cung cấp là 3.1A. Foxx có thời hạn bảo hành là  hai năm.

8. Eleckey Car Charger(9.99$)

Thiết bị cung cấp nguồn  2,4A trên cả hai cổng USB của nó.Đây là một sản phẩm chất lượng  được chứng nhận bởi RoHS, CE, và FCC.

7. iXCC Dual USB 4.8 Amp 24W Universal High Capacity Car Charger(6.99$)


 

Thiết bị có công suất 24W, đủ để sạc pin cho thiết bị của bạn cho những chuyến đi dài.Qua thử nghiệm của chúng tôi, bộ sạc này cũng hoạt động tốt với những chiếc điện thoại thông mình sử dụng nguồn pin lớn như iphone 6 hay galaxy note 5, và chỉ mất ít hơn 90p để sạc đầy.

6. Multi Socket Car Charger By Acatim(14.95$) 

Bạn cùng  bạn bè mà đi xe cùng với bạn và tất cả muốn để sạc điện thoại của họ hoặc nhiều thiết bị sạc cùng một lúc? Vâng, thiết bị này là giải pháp cho tất cả. Bạn có thể đính kèm 3 bộ sạc USB trong khi điều này cho 15 $ bạn sẽ có được một bộ sạc USB miễn phí với các bộ chuyển đổi đa socket. Mỗi cổng là 5V tại 500mA.

5. Cable Matters 15.5W/3.1A Dual-USB Car Charger (6.99$)

Được thiết kế đơn giản, thanh lịch hiệu quả mà có thể cung cấp tối đa  15.5W. Nếu bạn muốn sạc một cách nhanh chóng, bạn có thể sử dụng cổng 2.1A trong khi cổng 1A là cho công suất thấp / thiết bị sạc chậm.

4. Anker USB Car Charger(7.99$)


 

Anker là một 'ngôi nhà quyền lực' của riêng mình trong thế giới phụ kiện thiết bị điện tử và chỉ như thế này các sản phẩm của họ không hề gây thất vọng. Mỗi cổng có thể cung cấp nguồn 2.4A  trong khi các thiết bị được trang bị với mạch an toàn để cho biết khi thiết bị trở nên sạc đầy.

3. CarCharger by MaxBoost(9.99$) 

Một trong những thiết bị  tốt nhất trên  Amazon  có thể cung cấp hơn 25W điện năng trong đó có một TPU mềm (nhiệt dẻo polyurethane) lớp vỏ bên ngoài giúp dễ cầm hơn. thiết kế mạch thông minh của nhà sản xuất giúp ngăn nhiệt  và đoạn mạch là rất tốt.

2. AUKEY 4.8A Dual USB Car Charger(11.99$)

Aukey là một thương hiệu nổi tiếng trong thế giới của các thiết bị điện và sạc xe hơi USB . Cũng giống như hầu hết các loại khác, nó có thể cung cấp hơn 25 W điện năng qua hai cổng USB.

 

- Đôi cổng USB tiêu chuẩn, có thể sử dụng cho iPad, iPhone, iPod của Apple, có thể sạc cho một số sản phẩm điện thoại, di động khác

- Nguồn điện cao nhất cho nguồn USB: 5V - 2A

- Hệ thống bảo vệ thông minh tự độ, giúp bạn tránh việc sạc quá hay bị cắt sạc đột ngột
 

 Đây là thiết bị phổ biến nhất về dòng sạc USB xe trên Amazon.com  và  đã có gần 3000 ý kiến tích cực với đánh  giá trung bình là 4,5 / 5 sao. Thiết bị này cung cấp hai cổng của 2.0Amp tối đa hiện nay mà tạo ra hơn 20W điện năng. Thiết bị này có độ tin cậy cao và được bảo hành 1 năm.

 

iCamera - địa chỉ shop chuyên bán những sản phẩm tiện dụng trên xe hơi, sạc điện thoại trên ô tô, đồ chơi xe cộ, bảng LED, đèn báo, đèn laser gắn xe... với chất lượng tốt, giá rẻ ở Hà Nội, ship toàn quốc an toàn đảm bảo tới TPHCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng... và các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

​Hotline hỗ trợ: 096.44.66.805 - 098.289.7670 - 091.969.9983 - 090.459.6100

iCamera Tổng hợp 

Mời bạn xem thêm:

Tổng hợp những chiếc bút đắt giá nhất thế giới
Tổng hợp các loại phụ kiện máy ảnh đang hot nhất hiện nay
Bật lửa đẹp, độc, lạ tổng hợp cho phái mạnh

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận