10 sáng tạo kì quặc và vô dụng nhất từ trước tới nay

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chúng tôi đã giới thiệu với các bạn rất nhiều những sáng tạo giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi sẽ điểm qua 10 phát minh "vô dụng" nhất trong lịch sử.

10- Giày điều hòa không khí

Nhà sáng chế đã tạo ra đôi giày đặc biệt này dành cho những người có bàn chân nhiều mồ hôi và toát ra mùi khó chịu với giá 70 đô. Tuy nhiên, họ quên mất 1 điều quan trọng là bản thân các đôi giày bình thường cũng đã được thiết kế nhiều có lỗ thông hơi rồi.

9- Bô cho trẻ kèm giá để iPad

Sản phẩm này lọt vào list những sáng tạo kì quặc bởi... nó không mang tính sáng tạo. Nó chỉ đơn giản là 1 chiếc bô đi kèm với giá để iPad. Nhà sáng chế cho rằng sản phẩm này thích hợp với những trẻ đang tập ngồi bô và chiếc iPad sẽ khiến trẻ ngồi lâu hơn.

8-Băng đô treo điện thoại

Trong thời đại ngày nay thì việc trong nhà có quá nhiều sản phẩm sử dụng tới điều khiển là điều vô cùng bình thường. Chắc chắn sẽ có đôi lần bạn phát bực bội vì không thể tìm được điều khiển khi cần dùng tới. Đây chính là lí do Rodd Miller sáng chế ra băng đô điều khiển.

7- Giày ô

Mục đích sử dụng của sản phẩm này là để bảo vệ cho chân của bạn khỏi ướt khi đi dưới trời mưa. Tuy nhiên, việc đi lại với 2 chiếc dù ở chân quá vướng víu và bất tiện.

6- Ốc quế xoay

Ai mà lại không thích kem ốc quế chứ? Tuy nhiên, kem chảy sẽ bị đổ về 1 bên do ăn không đều. Chiếc ốc quế này sẽ khắc phục nhược điểm đó. Sản phẩm chạy pin này sẽ xoay khi sử dụng, do đó kem sẽ không bị nghiêng về 1 phía hay rơi khỏi ốc quế.

5- The Pet Rock

Mục đích sử dụng của sản phẩm này...nằm ngoài tầm hiểu biết của tôi. Bạn có thể bỏ ra 7.99 đô và nhận về sản phẩm là 1 chiếc hộp có nhiều lỗ và 1 dây cắm USB kết nối với máy tính.

4- Bàn vô-lăng

Chiếc bàn này có thể gắn vào xe ô tô của bạn, dùng để để laptop và các vật dụng cá nhân. Tất nhiên, bạn chỉ nên sử dụng chiếc bàn này khi xe đang dừng thôi nhé!

 

3- Đồ dắt cá vàng đi dạo

Có thể bạn đã từng nghe đến xe cho e bé đi dạo, tuy nhiên 1 người Anh có tên Mick Madden đã sáng tạo ra xe dắt cá vàng.

2- Mũ đánh golf kèm tóc giả

Mxu dành cho người chơi golf được đín kèm tóc giả. Tuy nhiên, điều buồn cười ở đây là phần tóc giả được cắt theo kiểu dựng ngược lên và trông như cái thảm vậy! Sản phẩm này có giá 19.99 đô la.

1- Máy tua đĩa

Sản phẩm này ra mắt thị trường vào năm 2009 và tồn tại chưa được đến 1 năm. Ngay cả đứa trẻ cũng biết 1 điều là DVD thì không cần đến máy tua.

Dịch bởi iCamera.vn

Nguồn tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

10 tuyệt chiêu sử dụng máy sấy có thể bạn chưa biết

10 cách giảm nguy cơ ung thư từ điện thoại di động

10 phát minh đột phá cho các đồ gia dụng hàng ngày

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận