10 ứng dụng hay nên có cho iPad

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Dưới đây là 10 ứng dụng trong danh sách 50 ứng dụng nên có nhất cho người dùng iPad, xếp theo alphabet do Tạp chí Time bình chọn trong năm 2013.


1. Allrecipes

Dùng một iPad để tham khảo trong khi nấu ăn thường là tiện lợi hơn so với việc sử dụng một máy tính cồng kềnh, và ứng dụng Allrecipes bản miễn phí cung cấp hàng ngàn công thức nấu ăn trong tầm tay của bạn. Phiên bản Pro giá 5 USD giúp loại bỏ các quảng cáo và cho phép người dùng đồng bộ với “tủ” công thức nấu ăn của mình tại tài khoản trên


2. Catalog Spree

Thông thường, bạn sẽ cần một chiếc xe tải nhỏ để chứa 350 danh mục các sản phẩm. Ứng dụng miễn phí Catalog Spree sắp xếp 350 danh mục sản phẩm phổ biến sang dạng số, dữ liệu thường xuyên được cập nhật, cho phép người dùng chia sẻ và đặt mua các món đồ yêu thích. Từng được bình chọn là ứng dụng catalog mua sắm tốt nhất trong năm 2012 trên NBC's Today Show. Catalog Spree biến iPhone hay iPad của bạn giống như một trung tâm mua sắm.


3. Chrome

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome trên máy tính của mình, khi tải ứng dụng miễn phí này về iPad sẽ giúp đồng bộ lịch sử duyệt web, mật khẩu và các trang đánh dấu. Tính năng Incognito Mode mang đến cho người dùng các tùy chọn riêng tư hơn trong trình duyệt. Tuy ra đời muộn hơn nhưng sớm có được sự đánh giá cao, trình duyệt Chrome là một ứng dụng nên có cho các iPad.


4. CloudOn

Nếu từng gặp khó khăn khi làm việc với các tập tin Microsoft Office, ứng dụng miễn phí CloudOn có thể là tiện ích bạn đang tìm kiếm. Với CloudOn, sẽ dễ dàng mở được các file Word, Excel và PowerPoint, cùng với tính năng mở trực tiếp các định dạng tài liệu này từ những dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến phổ biến.


5. Facebook

Mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh trên chiếc máy tính bảng phổ biến nhất thế giới? Tuyệt vời làm sao khi điều này là một lựa chọn dễ dàng. Xem thông tin mới từ bạn bè, chơi trò chơi, cập nhật hồ sơ và trò chuyện với những người khác. Nếu bạn hay sử dụng Facebook, ứng dụng miễn phí này có thể là sự lựa chọn tốt không nên thiếu.


6. Fanhattan

Có nhiều dịch vụ truyền hình và phim ảnh trực tuyến, nhưng ít có ứng dụng nào cho phép đặt tất cả các ứng dụng giải trí ưa thích ở một nơi. App miễn phí với tên gọi Fanhattan hoạt động mạnh mẽ và chạy mượt các ứng dụng streaming phổ biến khác, cho phép tìm kiếm và xem những gì bạn muốn với sự đơn giản mà vẫn tiện lợi.


7. iTunes U

Thu nhỏ tất cả kiến thức và lưu vào trong một chiếc iPad, iTunes U của Apple là ứng dụng học tập lưu trữ nền giáo dục đẳng cấp thế giới với nhiều tính năng. iTunes U có hơn nửa triệu bài giảng, video và sách điện tử từ nhiều tổ chức giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới – và tất cả là free.


8. Pinnacle Studio

Chỉnh sửa video trên iPad đã không còn khó như bạn nghĩ. Với ứng dụng Pinnacle Studio có mức giá 13 USD, đây là một “vận động viên” mạnh mẽ với các tính năng chỉnh sửa giao diện. Sau khi tác phẩm của bạn hoàn tất, tải nó lên và chia sẻ với mọi người. Pinnacle Studio chạy trên thiết bị có iOs bản từ 5.1.


9. Spotify

Với mức phí không quá cao, chỉ $10 một tháng, Spotify giống như một siêu thị âm nhạc khổng lồ, nơi bạn có thể nghe nhạc bao nhiêu tùy thích trong suốt tháng. Bạn cũng có thể tạo danh sách nhạc của riêng mình với những giai điệu yêu thích hay tải nhiều bài hát về máy để nghe lại. Ngoài ra, ứng dụng còn có một tùy chọn radio trực tuyến được miễn phí cho người dùng tại Mỹ.


10. Titan Downloader

Titan Downloader là ứng dụng miễn phí dùng tích hợp vào trình duyệt web, cho phép chúng ta lưu các tập tin video tìm thấy trên các trang web khác nhau để xem lại sau. Bạn có thể tạm dừng nhiều video để mở thêm những video khác và dễ dàng thiết lập mật khẩu nếu bạn muốn không có người khác truy cập vào bộ sưu tập.

 

Những ứng dụng hay cần có cho iPad

 

Theo Dân Trí

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo