11 mẹo vặt gia đình cho cuộc sống dễ chịu

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Những mẹo vặt tưởng chừng đơn giản những không phải ai cũng biết.


1. Dùng lọ đựng thuốc cũ để mang các đồ vật nhỏ như: nhẫn, vòng, tăm bông... khi đi du lịch là cách bảo quản chúng cực đơn giản mà không phải ai cũng biết.
 


2. Tái chế chiếc hòm thư cũ thành tủ đựng dụng cụ sửa chữa đồ như: búa, kéo, dao, kìm... để không phải đi tìm chúng khắp nơi nữa.
 

3. Úp ngược những chiếc phễu cũ để trở thành giá cắm nến khi nhà mất điện.

4. Giữ lại những hộp carton đựng trứng để cất các họa phẩm như màu vẽ, dao rọc giấy, kéo... để chúng không vương vãi và dây màu ra khắp nơi.

5. Tái sử dụng những khay đựng tài liệu để làm giá để đồ trong tủ lạnh. Bạn có thể chia nhỏ diện tích tủ lạnh và để thêm nhiều đồ như trứng, túi sữa, hộp sữa chua...

6. Chiếc khăn tắm của bạn cứ rơi ra dù bạn đã cuốn kỹ quanh người? Hãy kẹp hai đầu khăn tắm lại bằng một chiếc kẹp tóc con!

7. Rửa sạch và bọc chiếc tất cũ quanh đầu cây lau nhà để tái sử dụng cả hai món đồ. Tất làm từ chất liệu len thường thấm hút nước rất tốt.

 


8. Để dây cắm sạc và tai nghe headphone không bị rối khi cho vào túi đồ, hãy xếp chúng gọn gàng vào hộp kính trước khi ném "hú họa" vào túi.
 


9. Treo những tờ báo lên móc quần áo để tiết kiệm diện tích và tránh cho chúng không bị ẩm, nhàu nát.
 


10. Tận dụng những chiếc ngăn kéo cũ để làm tủ để sách đầu giường như thế này. Phần móc kéo của chiếc ngăn kéo có thể trở thành móc treo đèn hiệu quả và rất sáng tạo.
 

11. Bạn không có khuôn làm kem que? Chẳng cần phức tạp như thế vì bạn hoàn toàn có thể dùng bộ ly rượu của bạn để có những cây kem như ý.

 

Theo Yan

Mời bạn xem thêm:

15 ý tưởng "hô biến" chiếc cốc nhựa đầy sáng tạo
20 thiết kế giá sách cực kỳ sáng tạo cho bạn trẻ yêu sách
Khám phá những cách chụp ảnh "tự sướng" siêu sáng tạo

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận