16 hữu ích sử dụng điện thoại khi đi du lịch

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Đi du lịch khắp nơi với một chiếc điện thoại nhiều chức năng thông minh và sạc đầy pin là ước mơ của chúng tôi, nhưng vì một lý do nào đó mà kì nghỉ của chúng tôi luôn luôn ngắn hơn dự định và chúng không được diễn ra thường xuyên, thiếu cách tiếp cận điện thoại thông minh là nguyên nhân đằng sau nó.


Dưới đây là 16 hữu ích làm thế nào để sử dụng nhiều nhất các ứng dụng thông minh của điện thoại của bạn trong khi đi du lịch đường dài và ngắn:

1. Lưu nhiều ảnh chụp màn hình của các nơi cần đến trên bản đồ và tắt dịch vụ định vị trí của bạn và Internet di động để bảo tồn pin.

2. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ bản đồ ngoại tuyến như City Maps 2 Go và OsmAnd.

3. Luôn luôn giữ một pin dự phòng hoặc sạc pin nhờ ở các trạm thu phí gần nơi bạn dừng chân.


 

4. Chụp ảnh tủ lạnh của bạn để biết được những gì bạn cần cửa hàng tạp hóa. 

5. Nếu bạn hay có thói quen đặt sai vị trí cũng như thời gian trên điện thoại,hãy đặt tên và số điện thoại của bạn trên màn hình chờ để một người Xa-ma-ri-a tốt bụng có thể tìm thấy bạn. Nó cũng có thể giúp bạn trong trường hợp xảy ra tai nạn. 

6. Chuyển sang chế độ máy bay trong khi sạc. 

7. . Sử dụng các ứng dụng như Skype và Viber sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn và tránh các cuộc gọi quốc tế đường dài. Bạn có thể tiết kiệm nhiều pin từ đây. 

8. Giữ tất cả các thông tin về nơi ăn ở mà bạn muốn đến trong một ứng dụng hoặc một ghi chú ở điện thoại. Bạn sẽ không cần phải lãng phí không gian hành lý cho nó. 

9. Các cổng USB ở mặt sau của hầu hết các TV công cộng đều có thể được sử dụng để sạc điện thoại của bạn nếu bạn không thể tìm thấy bộ sạc của mình.


 

10.Chụp nhiều tấm ảnh cùng một lúc để bắt hình ảnh hoàn hảo nhất của bạn. 

11. Nếu sóng điện thoại của bạn nhận được quá yếu, bạn không cần phải khởi động lại toàn bộ điện thoại của bạn. Chỉ cần kích hoạt và sau đó tắt chế độ máy bay. Nó sẽ kết nối lại với các cột sóng khác.


 

12.  Đặt điện thoại của bạn trong một chiếc cốc hoặc không gian kín để khuếch đại âm thanh. 

13. Tai nghe của Apple có thể gắn từ tính lên màn hình, do đó bạn sẽ không lo mất chúng. 

14. Mang một ổ cắm dài để bạn có thể sạc nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy ảnh và những thứ khác cùng một lúc.


 

15. Sử dụng Wi-Fi sẽ đem lại cho bạn tất cả mọi thứ trong một lần truy cập duy nhất. 

16. . Nếu bạn đang phải đối mặt với các vấn đề về việc tín hiệu, hãy cuộn cửa sổ xe của bạn xuống để có được tín hiệu tốt hơn. Nó hoạt động như một phép màu.

 

iCamera Tổng hợp 

Mời bạn xem thêm:

Công dụng của chiếc lỗ nhỏ trên điện thoại thông minh?
Sự thật đằng sau những chiếc pin điện thoại khiến bạn giật mình
Mic thu âm dùng trên máy tính, máy ảnh, điện thoại iPhone hợp túi tiền sinh viên

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận