5 tính năng đỉnh trên Samsung Galaxy Note 10.1

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hiệu năng cao hơn

 (2014) sẽ được ra mắt với 3GB RAM và một bộ xử lý octa core xung nhịp 1.9 GHz hỗ trợ cả 3G và Wi-Fi, trong khi đó phiên bản chạy LTE sẽ chỉ chạy một bộ xử lý 4 nhân xung nhịp là 2.3 GHz. Với cấu hình như vậy sẽ không bất ngờ phiên bản 2014 có một hiệu năng cao hơn so với phiên bản 2012 chỉ chạy chip 4 nhân và 2GB RAM. Cho dù bạn có kế hoạch sử dụng Note 10.1 để chơi game hay đồ họa thì vẫn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng thời lượng pin dài khi sử dụng.

Chức năng viết tốt hơn

Cải tiến đáng chú ý về phần mềm trên Galaxy Note 10.1 đến từ cây viết đặc trưng của dòng Note và ứng dụng S Note. Samsung đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới khiến bút S Pen trở nên hữu ích hơn. Tính năng Air Command mới được kích hoạt bằng một nút bấm trên S Pen sẽ giúp người dùng nhanh chóng truy cập vào các tính năng điều khiển tablet. Action Memo cho phép ghi lại các chú ý và hành động nhanh bởi nó nhận diện được cả số điện thoại và địa chỉ. Người dùng cũng sẽ tìm thấy tính năng Scrapbooking, Screen Write và S Finder, cho phép tìm kiếm các lưu ý được viết tay.

Độ phân giải tăng 4 lần

Phiên bản năm 2014 của Galaxy Note 10.1 tự hào với việc sỡ hữu độ phân giải WQXGA độ phân giải 2560x1600 điểm ảnh cùng công nghệ . Rõ ràng đó là một sự cái tiến đáng kể so với độ phân giải 1280x800 của người đàn anh – phiên bản 2012. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng lý tưởng cho việc giải trí thì Note 10.1 2014 chính là thiết bị bạn đang tìm kiếm.

Nâng cao bảo mật với 

Samsung gần đây đã đưa ra giải pháp bảo KNOX bên cạnh việc cho ra mắt chiếc Galaxy S4 và giải pháp này sẽ được ứng dụng ngay trên Galaxy Note 10.1 2014. Về cơ bản, KNOX sẽ tách các dữ liệu cá nhân và dữ liệu dành cho công việc thành 2 phân vùng khác nhau. Lúc này trên điện thoại của bạn sẽ có hai profile, một dành cho công việc và một dành cho những tác vụ thông thường hay giải trí.

Theo Samsung thì những dữ liệu mang tính cá nhân hay cần bảo mật cao thì nó sẽ được lưu trữ vào một khu vực riêng, đảm bảo không ai có thể xâm nhập. Trong khi đó, đối với phân vùng dành cho công việc thì người dùng có thể cung cấp mật mã để cho bộ phận IT của công ty truy cập và quản lý thông qua máy chủ Exchange ActiveSync.Việc thực hiện Samsung KNOX sẽ giúp cho Note 10.1 2014 là thiết bị lý tưởng với những người muốn sử dụng máy tính bản cho cả công việc và giải trí vì các phần mềm sẽ cho phép chủ sở hữu thiết bị có thể cấu hình hoàn toàn riêng biệt cho các môi trường khác nhau.

Android 4.3 Jelly Bean

Tạm gác lại việc ra mắt . Việc sở hữu Android 4.3 mang lại cho Note 10.1 2014 nhiều lời thế hơn so với đối thủ, Anhdroid 4.3 mang lại các cải tiến mới cho điện thoại di dộng bao gồm việc chức năng kiểm soát của cha mẹ, hỗ trợ Bluetooth năng lượng thấp và đồ họa OpenGL ES 3.0 mở rộng. Với Note 10.1 2014 bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới nhất mà google mang lại. 

 

Theo Nguoiduatin

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo