7 ứng dụng không ngờ từ những chiếc Mac hỏng

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sự trung thành của người dùng đối với các sản phẩm của Apple thực sự là một đặc điểm mà các nhà sản xuất khác khó thể nào có được. Đối với rất nhiều iFan, thật khó để có thể nói lời chia tay với một món đồ cộp mác “táo cắn dở” cho dù món đồ đó không còn sử dụng được nữa. Vì lí do này, họ đã nghĩ ra cực kì nhiều phương án tái chế sáng tạo từ các sản phẩm Apple “hết đát”.

Thậm chí, những hành động kể trên đã trở thành một nét văn hóa cực kì thú vị trong cộng đồng những người sử dụng các sản phẩm Apple. Bạn đã bao giờ thắc mắc một chiếc Mac hỏng thì có thể dùng vào những việc nào chưa? Nếu chưa, những hình ảnh sau đây sẽ cho bạn một vài gợi ý thú vị.

7 ứng dụng không ngờ từ những chiếc Mac hỏng 1Người dùng có tên 100uf trên trang mạng xã hội Reddit sử dụng chiếc Mac cũ để phục vụ cho những bữa tiệc nướng ngoài trời. Anh chia sẻ mặc dù than cháy cách hơi xa đồ ăn nhưng chiếc... bếp Apple này thật tuyệt vời.

7 ứng dụng không ngờ từ những chiếc Mac hỏng 2Chiếc xe máy này có kha khá bộ phận lắp ráp được tận dụng từ một chiếc Mac đã qua sử dụng. Cụ thể, nó sử dụng case máy, phím nguồn, jack âm thanh và jack USB.

7 ứng dụng không ngờ từ những chiếc Mac hỏng 3

Nghệ nhân Jake Harris thậm chí còn mở cả một dịch vụ kinh doanh bể cá làm từ màn hình Mac có tên iMacAquarium. Mỗi chiếc “bể cá” như thế này có giá 299 USD và bạn cũng được khuyên nên bỏ ra thêm 189 USD nữa để trang bị đầy đủ các phụ kiện kèm theo cho bể cá rất Apple này.

7 ứng dụng không ngờ từ những chiếc Mac hỏng 4Phảng phất phong cách Apple nên chiếc đèn này trông cũng cực kì tinh tế.

7 ứng dụng không ngờ từ những chiếc Mac hỏng 5

Bể cá, đèn ngủ và giờ là... đồng hồ Apple, bạn đã sẵn sàng cho một căn phòng toàn “táo cắn dở” chưa?

7 ứng dụng không ngờ từ những chiếc Mac hỏng 6

Một người Malaysia thì đã tạo ra thành công một chiếc máy tính có thể hoạt động từ các phụ kiện bỏ đi của một chiếc Mac hỏng. Độc đáo hơn, case của chiếc máy này thực chất là hộp carton đựng chiếc Mac Mini.

7 ứng dụng không ngờ từ những chiếc Mac hỏng 7

Không hiểu bác đưa thư sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy hòm thư có một không hai này?

 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo