7 vật dụng độc đáo làm từ lego

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hầu như mỗi người trong chúng ta đã chơi với LEGO tại một giai đoạn nào đó của cuộc đời. Một số người trong chúng ta thậm chí còn thực hiện một số sáng tạo LEGO thực sự tuyệt vời.
 

Tuy nhiên, tất cả chúng đều thực sự bé nhỏ khi bạn nhìn vào 7 thiết kế tuyệt vời sáng tạo từ LEGO sau. 

7. A V-8 Engine ( động cơ máy chạy) 

Không chỉ có vẻ bề ngoài giống 1 cái máy, mà nó cũng có thể quay với vận tốc 1500 vòng/phút, và các tính năng hoạt động được cả pittong, động cơ máy chạy. Nó được tạo ra bởi người đam mê LEGO- ông Dutch Barry Bosman. Ông đã sử dụng tổng cộng 2862 khối lego và đầu tư 300 giờ cùng với 400 $ vào dự án.

Nó sử dụng không khí để hoạt động và được tạo ra bởi Bosman để anh đem đến sự kiện LEGO.

6. Một máy in 3D đầy đủ chức năng 

Nếu bạn nghĩ rằng những sáng tạo LEGO được giới hạn để làm nên vỏ máy, hãy nghĩ lại.Đây là một hình ảnh của máy in 3D nghệ thuật nó có khả năng tạo ra các hình ảnh 3D bằng các hướng dẫn từ một máy tính. Tiện ích này được xây dựng bởi Arthus Sacek và có khả năng điêu khắc những miếng bọt biển thành những hình ảnh nghệ thuật mà bạn yêu cầu.

Các yếu tố duy nhất của máy mà không phải được làm bằng LEGO là mũi khoan nhỏ được sử dụng để nghiền các miếng bọt biển.

5. Dây chuyền tự động khổng lồ


 

Một dây chuyền lắp ráp LEGO đi kèm khả năng phân loại mảnh LEGO và được làm từ Lego những gì bạn đang nhìn thấy.  Nó được tạo ra bởi Chris Shepard với việc sử dụng các màu sắc và cảm biến ánh sáng để phân biệt các loại Lego được đặt trên các vành đai khác nhau.

Bốn cánh tay có thể di chuyển theo ba hướng và được điều khiển bằng máy để phân loại ra khỏi khối và đưa vào các thùng được chỉ định.

4. Tàu lượn có thể trượt dốc 

Được tạo ra bởi Adam Tucker, người đưa ra quyết định đã đến lúc ai đó làm một mô hình làm việc của tàu lượn từ Lego. Bánh  xe lăn trên một vòng lặp vô hạn và không bao giờ kết thúc.

3. Súng ( và tất nhiên là chúng có thể bắn được) 

Bạn có nghĩ rằng súng bạn sử dụng được làm từ LEGO? Một khối dài gắn liền với một vài khối nhỏ hơn và phát ra tiếng kêu 'pew pew' để giải thích cho sự bắn đạn thật, đó không còn là ước mơ của những người đam mê, nó đã có trở thành hiện thực và bắn được. Những viên đạn, như dự đoán, được làm từ Lego.

Ví dụ, hãy kiểm tra súng Gatling báng súng làm từ cao su. Chúng ta có một bản sao của LEGO đó là Heckler & Koch UMP 45 khẩu súng tiểu liên mà mang một tạp chí đã đăng clip và cháy hàng trong vòng 15 ngày.

2. Thiết bị nhân bản

 

Trong thời buổi ngày nay, chúng ta thậm chí còn có máy nhân bản Lego. Bằng cách sử dụng phần mềm LEGO Mindstorm, chiếc máy kì lạ này có khả năng quét hình khối LEGO đã được tạo ra từ những viên LEGO khác nhau và sau đó tạo ra một hình khối chính xác. Có một máy tính mang khả năng quét bất kỳ đối tượng và sau đó xác định các loại khối lego cần cho xây dựng các đối tượng sử dụng LEGO.

1. Robot có thể xoay khối Rubic trong giây lát 

Điểm đặc biệt của Robot LEGO này là khả năng giải quyết Rubik Cube trong 5,35 giây, thời gian này bao gồm thời gian cần để phân tích và giải quyết nó. Các robot được gọi là Cubestormer II có khả năng đồng thời phân tích các khối Rubic trong khi giải quyết nó. Nó được kết nối với một điện thoại Samsung Android và sử dụng một ứng dụng mà đã được viết để tương tác với máy tính LEGO NXT để giải quyết các câu đố.

 

Tổng hợp 

Mời bạn xem thêm:

Mô hình chiến hạm khổng lồ của Mỹ làm từ Lego
Thích thú với bộ ảnh Lego trong đời thực siêu sáng tạo
Giải trí với ý tưởng kẹo dẻo LEGO vừa ăn, vừa xếp hình

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận