8 "tác phẩm" kinh hoàng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
1. Người phụ nữ có bộ ngực giả lớn nhất châu Âu
 
8 "tác phẩm" kinh hoàng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ 1
 
Cô Beshine hiện đang là người nắm giữ danh hiệu “Người phụ nữ có bộ ngực giả lớn nhất châu Âu”. Ban đầu, cô chỉ định phẫu thuật nâng ngực lên cup B, nhưng sau đó, cô đã bị ám ảnh bởi số đo vòng 1, nên đã liên tiếp tăng size cho đôi gò bồng đảo. Đến nay, bộ ngực của cô đã được nâng lên cấp Z.
 
Beshine cho biết, cô thường bị đau lưng và rất khó để có thể lựa chọn được trang phục phù hợp với vòng một của mình. Tuy nhiên, cô vẫn không có ý định phẫu thuật thu nhỏ bầu ngực quá khổ của mình.
 
2. Người phụ nữ chi hơn 15.000 đô la để phẫu thuật nâng mông
 
8 "tác phẩm" kinh hoàng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ 2
 
Vanity Wonder, 30 tuổi, một bà mẹ hai con ở Mỹ đã chi hơn 15.000 đô la để tiến hành bơm mông bằng silicon tại các cơ sở thẩm mỹ chui. Cô bắt đầu bơm mông từ năm 17 tuổi khi còn là một vũ công ở một câu lạc bộ đêm. Vanity bị nghiện loại hình thẩm mỹ này và tiến hành nâng mông trong suốt 5 năm. Tuy có vòng 3 cực khủng, nhưng cô đã bị nhiễm trùng và phải chịu nhiều đau đớn do bơm mông không an toàn.
 
3. Người đàn ông phẫu thuật để tăng thêm 6 inch chiều cao
 
8 "tác phẩm" kinh hoàng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ 3
 
Một người đàn ông đã phải trải qua một ca phẫu thuật kéo dài chi đầy đau đớn để tăng thêm 6 inch (15,24 cm) chiều cao. Thực tế có rất nhiều bệnh nhân bị bệnh còi cọc hoặc dị tật có thể tiến hành phẫu thuật này để kéo dài chân tay của họ. Tuy nhiên theo bác sĩ phẫu thuật hỉnh hình nổi tiếng Dror Paley, rất nhiều người sử dụng phương pháp này cho mục đích thẩm mỹ chứ không phải là điều trị.
 
Akash Shukla là một trong những trường hợp phẫu thuật vì lý do đó. Ở tuổi 18, chàng thanh niên đến từ Neww Jersy này phát hiện ra rằng, anh chỉ có thể cao thêm được khoảng 10 cm. Không hài lòng với chiều cao này, Shukla đã chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài chi để tăng chiều cao.
 
Sau khi phẫu thuật, chiều cao của Shukla đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, cái giá anh phải trả không chỉ là chi phí 85.000 đô la mà còn là sự đau đớn kéo dài, tốn thời gian.
 
4. Người phụ nữ Nga tiêm môi hơn 100 lần cho giống thần tượng
 
8 "tác phẩm" kinh hoàng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ 4
 
Để giống với thần tượng phim hoạt hình, Jessica Rabbit, Kristina Rei đã tiến hành bơm môi bằng silicon 100 lần, với chi phí hơn 4.000 euro và trở thành người sở hữu đôi môi lớn nhất thế giới. Kristina thừa nhận cô là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết sẽ còn tiếp tục bơm môi và trong tương lai là cả bơm ngực.
 
5. Bác sĩ phẫu thuật bị bắt vì bơm mông bằng… xi măng
 
8 "tác phẩm" kinh hoàng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ 5
 
Oneal Morris – một bác sĩ không bằng cấp đã tự thực hiện dịch vụ bơm mông tại nhà với hỗn hợp bơm mông được trộn từ xi măng, cao su cho 2 người phụ nữ. Đáng sợ hơn, Moris còn sử dụng keo siêu dính để dính… vết mổ cho bệnh nhân. Ngay sau đó, nạn nhân đã gặp phải những biến chứng nghiêm trọng. Morris đã bị bắt giữ ngay sau đó vì  tội hành nghề y không có giấy phép.
 
6. Cô gái búp bê Barbie cắt xương sườn để có vòng eo nhỏ gọn
 
8 "tác phẩm" kinh hoàng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ 6
 
Valeria Lukyanova, 23 tuổi là cô gái nổi tiếng trong cộng đồng mạng Nga với thân hình và gương mặt không khác gì búp bê Barbie. Để có được vẻ đẹp này, Valeria đã phải trải qua rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong những ca phẫu thuật đáng sợ chính là cắt bỏ hai xương sườn để có được vòng eo siêu nhỏ.
 
7. Người phụ nữ tiêm hỗn hợp bê tông vào má
 
8 "tác phẩm" kinh hoàng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ 7
 
Một trong những nạn nhân của bác sĩ giả mạo Oneal Morris chính là người phụ nữ với phần má biến dạng khủng khiếp – hậu quả của việc bơm hỗn hợp độc hại xi măng, keo siêu dính vào má. Cô Rajee Narinesingh, 48 tuổi, từ Miami, Florida, cho biết, khuôn mặt của cô đã bị hủy hoại sau bởi Moris với gò má sần sùi, cằm bị biến dạng, và môi trên phình to.
 
8. Người đàn ông phẫu thuật nâng ngực để thắng cược 100.000 đô la
 
8 "tác phẩm" kinh hoàng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ 8
 
Ảo thuật gia Brian Zembic không nổi tiếng khắp thế giới bởi tài năng mà do quyết định phẫu thuật nâng ngực để thắng cược 100.000 đô la. 
 
Mùa hè năm 1996, Zembric chấp nhận lời cá cược của một người bạn tên là Jobo, về việc anh sẽ thực hiện nâng ngực và giữ nó trong vòng 1 năm để có được số tiền là 100.000 đô la. Mặc dù đã thắng cược nhưng Brian Zembic quyết định không loại bỏ bộ ngực vì những khoản thu nhập khổng lồ cặp ngực giả mang lại. 
 
Năm 2000, Zembric trở thành bố của một cô con gái. Khi được hỏi về việc gỡ bỏ bộ ngực giả, người đàn ông này cho biết, anh sẽ tiến hành phẫu thuật bỏ đi đôi gò bồng đảo này nếu cô con gái bị bạn bè cùng lớp trêu chọc.

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận