9 thiết kế thú vị về các sản phẩm của Apple trong tương lai

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Từ máy chiếu, máy tính bỏ túi, iPod cho đến những thiết bị MacBook được cách tân không ngờ là những gì người hâm mộ hình dung về Apple trong tương lai.

Những người hâm mộ Apple thường mong đợi rất nhiều điều bất ngờ từ Apple, thực tế này đến từ việc ông lớn công nghệ nêu trên đã rất nhiều lần làm họ phải thốt lên trầm trồ vì ngạc nhiên trong quá khứ.

1. Tribook

 


Đối với những ai thích làm việc trên nhiều màn hình cùng lúc để tăng năng suất công việc, Tribook sẽ là một lựa chọn hoàn hảo trong khi vẫn giữ được tính di động và độ gọn nhẹ.

 

2. iShow

 


Thiết bị máy chiếu di động này sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với chiếc iPhone của bạn, cho phép chia sẻ dễ dàng các nội dung trên di động với bạn bè. Được biết, đây là concept của một sinh viên đang theo học một khóa học về thiết kế.

 

3. iPod Slide

 


Đã gần 2 năm trôi qua kể từ lần cuối Apple thực hiện những thay đổi ở dòng máy nghe nhạc huyền thoạiiPod của mình. Nhiều người cho rằng iPod thậm chí sẽ sớm bị “khai tử” bởi chính Apple và “cái chết” này đến từ chính sự đa năng của iPhone. Không biết ông lớn làng công nghệ đang ấp ủ những gì nhưng nếu hãng tung ra một phiên bản iPod như những gì bạn đang thấy, bạn có sẵn sàng bỏ tiền ra và "tậu" sản phẩm này về không?

 

4. MacBook Touch

 


Thoạt nhìn bạn có thể lầm tưởng ý tưởng thiết kế của MacBook Touch là một chiếc máy tính có hai màn hình, tuy nhiên, ý đồ của tác giả là một chiếc máy tính có màn hình OLED dẻo với khả năng gập mở dễ dàng.

 

5. iRing

 


iRing là một thiết bị sẽ mang đến cho người dùng khả năng tương tác từ xa với các sản phẩm của Apple thông qua kết nối Bluetooth. Hiện nay, có không ít các sản phẩm thực tế với ý tưởng tương tự đã chuẩn bị được lên kệ trên thị trường đại trà. Khi phân khúc công nghệ mang mặc thực sự phát triển, những sản phẩm như thế này được phát triển bởi Apple cũng không hẳn là một điều viển vông.

 

6.  MagicBook

 


Điểm khác biệt trong thiết kế mà bạn đang thấy là việc MagicBook sẽ không có bàn phím như truyền thống. Tất cả sẽ được thay thế bằng một mặt phẳng cảm ứng với diện tích lớn mang đến các thao tác tương tác đa dạng và thoải mái hơn.

 

7. GameDock

 


Thiết bị của Apple vẫn được coi là các sản phẩm có khả năng chơi game ấn tượng, rất tiếc là cho đến thời điểm hiện tại, “táo khuyết” vẫn chưa thực sự quan tâm và phát triển sâu vào điều này. Sẽ thật tuyệt vời nếu bộ sản phẩm Apple GameDock trên trở thành sự thật khi bạn có thể dễ dàng chuyển các nội dung lên một màn hình lớn hơn đồng thời có tay cầm “chính chủ” được Apple phát triển riêng phù hợp với đặc điểm các thiết bị của mình.

 

8. Dock Storage

 


Sản phẩm tuyệt vời cho những ai sở hữu nhiều iDevice.

 

9. OS Caculator

 


Máy tính... “cộp mác” Apple sẽ mang lại cảm hứng học hành cho các iFan.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo