Amazon Nhật Bản bất ngờ rao bán iPhone 6, giá gần 30 triệu đồng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Cửa hàng trực tuyến Amazon Nhật Bản liệt kê iPhone 6 trong danh sách hàng điện tử. Giá phiên bản màn hình 4.7 inch 64GB là 139,999 yên (gần 30 triệu đồng).

Thông tin về iPhone 6 xuất hiện trên Amazon Nhật Bản. Ảnh chụp màn hình.

Người bán Minna no Shop trên Amazon Nhật Bản liệt kê iPhone 6 trong danh sách hàng bán. Theo cấu hình ghi trên website, iPhone 6 của Apple có kích thước 130 x 65 x 7mm và nặng 113g. Ngoài ra, cửa hàng này còn tiết lộ hãng điện tử Mỹ sẽ chính thức giới thiệu iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng 9 và có hàng từ ngày 30/9. Giá của phiên bản iPhone 6 màn hình 4.7 inch 64GB là gần 30 triệu đồng.

Nếu các tin đồn gần đây có thể tin tưởng được, bên cạnh bản 4.7 inch, iPhone còn có thêm bản 5.5 inch. Theo nguồn tin mới nhất từ chuỗi cung ứng, smartphone của Apple sẽ dùng chip A8 xung nhịp 2GHz mạnh nhất từ trước tới nay.

 

Du Lam/Ictnews (Theo GSMArena)
 

Apple đặt hàng sản xuất iPhone 6 số lượng lớn nhất từ trước đến nay
Apple tỏ ra rất tự tin rằng iPhone 6 sẽ là chiếc smartphone ăn khách nhất trong năm nay. Trang công nghệ BGR cho biết "Quả táo" đang đặt hàng 2 nhà máy Foxconn và Pegatron số lượng iPhone lớn nhất từ trước đến nay.
Phản hồi rung mới hứa hẹn mang lại sự khác biệt cho iPhone 6
Công nghệ mới của Apple dành cho iPhone 6 vẫn cho thấy nhiều mơ hồ về tính ứng dụng đối với trải nghiệm người dùng.
Hé lộ mới về dung lượng pin của iPhone 6
So với smartphone Android cũng cỡ màn hình thì iPhone 6 vẫn kém xa về dung lượng pin.
iPhone 6 Pro đẹp ấn tượng hỗ trợ sạc không dây
iPhone 6 đã trải qua nhiều mẫu thiết kế gần đây tuy nhiên đây là lần đầu tiên thiết kế của iPhone 6 Pro lộ diện cùng bộ sạc không dây.
Cả thế giới bị iPhone 6 giả đánh lừa?
Trong khi iPhone 6 bị rò rỉ gần như không còn gì để che dấu thì Apple vẫn tỏ ra khá điềm tĩnh. Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất để có thể lập luận rằng thiết kế của iPhone 6 hiện nay là giả.
iPhone 6 sẽ bán ra từ tháng 9 với bộ nhớ từ 32 GB
iPhone 6 nhiều khả năng sẽ được loại bỏ đi phiên bản bộ nhớ trong 16 GB.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận