Angry Birds Transformers: Thêm trải nghiệm mới với chú chim điên

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Angry Birds Transformers tiếp tục có lối chơi hoàn toàn mới, kết hợp giữa lối chơi truyền thống với phong cách hành động, đem lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Sau một loạt các tựa game Angry Birds được phát hành với đủ thể loại từ đua xe, nhập vai, hành động, Rovio tiếp tục ra mắt thêm một tựa game mới với nhân vật chính vẫn là những chú chim điên. Angry Birds Transformers tiếp tục có lối chơi hoàn toàn mới, kết hợp giữa lối chơi truyền thống với phong cách hành động, đem lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Thay vì chỉ đi theo lối chơi hành động dạng auto-running, Rovio đã khéo léo kết hợp các yếu tố quen thuộc của tựa game Angry Birds truyền thống. Trong game, bạn vẫn sẽ phải phá hủy các cấu trúc nhằm tiêu diệt kẻ thù đứng phía trên. Tuy nhiên bằng việc kết hợp yếu tố hành động, bạn sẽ thỏa sức mà nã đạn vào các cấu trúc này để phá hủy chúng cùng kẻ địch, thay vì phải tính toán cẩn thận với số lượng “đạn” chế như tựa game Angry Birds truyền thống.

Các nhân vật trong game sẽ chia thành hai phe giống như cốt truyện của bộ phim Transformers, tuy nhiên hai phe này sẽ là Autobird và Deceptipig. Mỗi nhân vật sẽ có một vũ khí đặc trưng riêng và mỗi màn chơi sẽ đòi hỏi bạn sử dụng những kỹ năng phù hợp. Yếu tố đặc trưng của Transformers là biến hình thành xe cộ cũng không thể thiếu, do đó những chú chim trong Angry Birds Transformers cũng có khả năng biến hình nhằm thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

Trong game không có hệ thống năng lượng, giống như Angry Birds Go, tuy nhiên không có nghĩa bạn có thể sử dụng liên tiếp một nhân vật.Wait time làm cho các nhân vật cần có thời gian được nghỉ ngơi sau những trận chiến kéo dài, do đó bạn sẽ phải luân phiên thay đổi giữa các nhân vật. Bên cạnh đó, khi nâng cấp hoặc hồi máu cho mỗi nhân vật cũng sẽ mất một khoảng thời gian nhất định.

Với mỗi màn chơi bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên mục đích chính vẫn là vừa chạy vừa tiêu diệt kẻ thù. Chính vì vậy mà lối chơi của Angry Birds Transformers bị lặp đi lặp lại và dễ khiến người chơi cảm thấy bị nhàm chán. Ngoài ra game cũng không có nhiều tính năng ẩn và hệ thống nhân vật cũng như kỹ năng có hạn, khó có thể hấp dẫn người chơi trong thời gian dài.

Đồ họa của game dừng lại ở mức trung bình, với các hình ảnh hoạt họa và các nhân vật quen thuộc. Mặc dù những chú chim điên được hóa thành những con robot biến hình tuy nhiên vẫn giữ được nét đặc trưng quen thuộc riêng. Các hiệu ứng cháy nổ đẹp mắt.

Thật sự chưa có tựa game về Angry Birds nào sau này sánh ngang được với tựa game truyền thống của Rovio. Tuy nhiên mỗi một tựa game mới đem lại một lối chơi thú vị hơn, sáng tạo hơn và cũng hấp dẫn được người chơi trong thời gian đầu. Do đó nếu bạn muốn giải trí trong thời gian ngắn thì Angry Birds Transformers là một tựa game đáng để thử qua

Theo GenK

Mời bạn xem thêm:
Việt Nam năm 2000, chơi game gì, dùng điện thoại gì?
Những thói quen xấu khi chơi game trên di động
Nếu Trung Quốc thống trị ngành công nghiệp game sẽ ra sao ?
 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận