Apple bán được 9 triệu chiếc iPhone 5c, iPhone 5s trong 3 ngày

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

"Đây là chiếc iPhone có khởi đầu ấn tượng nhất của chúng tôi", CEO Tim Cook hứng khởi thông báo về kỉ lục doanh số bán hàng sau tuần đầu ra mắt của iPhone 5c, iPhone 5s. Thêm vào đó, hiện có hơn 200 triệu thiết bị chạy iOS 7.

Ảnh

Trong 3 ngày kể từ thời điểm bán ra chính thức hôm 20/9 vừa qua, Apple đã bán tổng cộng được 9 triệu chiếc iPhone thế hệ mới.

"Nhu cầu thị trường dành cho iPhone mới vượt ngoài dự kiến, nhiều của hàng của chúng tôi đã "cháy hàng" iPhone 5s. Các cửa hàng sẽ tiếp tục nhận được các lô sản phẩm mới theo định kì", CEO Tim Cook cho biết trong thông cáo báo chí của Apple. "Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn chờ đợi của người dùng dành cho iPhone mới và đang nổ lực để mang những chiếc smartphone của mình đến với tất cả mọi người", ông cho biết thêm.

Ngoài việc công bố doanh số iPhone, Apple cũng cho biết hiện có hơn 200 triệu thiết bị trên toàn cầu chạy nền tảng di động iOS 7 của hãng.

Apple khẳng định iOS 7 chính là hệ điều hành được nâng cấp nhanh nhất trong lịch sử của hãng.

Mặc dù thông cáo báo chí được Apple công bố hôm nay không đưa ra số liệu cụ thể về doanh số của iPhone 5s và iPhone 5c, tuy nhiên một nghiên cứu độc lập của Localytics cho biết iPhone 5s bán chạy gấp 3 lần phiên bản "giá rẻ".

Cổ phiếu của Apple đã tăng 4,4% sau thông báo này.

Theo Businesswire

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo