Apple chuyển thư mời ra mắt iPhone 6 tại Việt Nam ngày 14/11

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Ngày 14/11, sự kiện chính thức trình làng iPhone 6 tại Việt Nam sẽ được diễn ra tại TPHCM.
 

Thư mời tham dự sự kiện ra mắt iPhone 6 tại Việt Nam.
 
Hôm nay (10/11), một đơn vị được sự uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam đã gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện chính thức trình làng iPhone 6 tại Việt Nam vào ngày 14/11 tới đây.
Thư mời gửi đến giới truyền thông Việt Nam vẫn tương tự như các mẫu thư mời mà Apple đã gửi đến các truyền thông quốc tế khi ra mắt sản phẩm mới. Trong thư mời chỉ công bố sẽ giới thiệu về sản phẩm mới nhưng không tiết lộ bất kì thông tin sẽ trình làng sản phẩm nào.
Tuy nhiên, điều này không còn bí mật nữa khi các nguồn tin trước đó đều cho rằng, đây là sự kiện trình làng bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus tại thị trường Việt. Điều người dùng đang quan tâm nhất là giá bán và những chính sách mới được công bố, hỗ trợ cho người tiêu dùng Việt.
Cũng theo nguồn tin trước đó, giá bán sẽ dưới 18 triệu đồng và mức giá chính thức hiện vẫn chưa được công bố và đang nằm trong vòng bí mật.
Khảo sát tại các đơn vị được uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, hiện lượng khách hàng quan tâm khá lớn và nhiều người dùng đã đặt hàng trước để chờ đến ngày 14/11 để nhận sản phẩm. Nhiều đơn vị đã tung ra chương trình đặt hàng trước để nhận được nhiều ưu đãi, tuy nhiên giá bán vẫn chỉ ở mức dự kiến là dưới 18 triệu đồng.
 
Theo Dân Trí
 
Mời bạn xem thêm:

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận