Apple gửi thư thông báo ra mắt iPhone 6 cho nhà mạng Việt Nam

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Sáng nay (10/9/2014), Apple gửi thư thông báo ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus cho nhà mạng Việt Nam. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất là thời điểm Apple sẽ cho các nhà mạng Việt Nam bán sản phẩm này thì không được đề cập đến.

 

 

Đại diện VinaPhone cho biết, sáng sớm nay họ đã nhận được email của Apple. Nội dung bức thư này là thông báo ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus cho nhà mạng Việt Nam. Tuy nhiên, Apple không hề đưa ra thời điểm sẽ cho các nhà mạng nhập hàng về bán tại Việt Nam.

Thông thường, những thông báo kiểu như vậy sẽ được Apple gửi cho tất cả các nhà phân phối mà Apple đã ký kết với cùng một nội dung. Khi ICTnews đặt câu hỏi liên quan đến thông báo này của Apple, đại diện truyền thông của Viettel Telecom cho biết là sẽ trả lời sau.

Theo đại diện VinaPhone, trước đó Apple có gửi thông báo sản phẩm iPhone 5 mà khách hàng đã mua trong thời gian từ năm 2012 đến nay có một số máy pin bị lỗi. Những máy này sẽ được đổi pin mới, chính hãng tại các Trung tâm dịch vụ do Apple ủy quyền tại Việt Nam.

Để thực hiện đúng quy định của Apple và phục vụ khách hàng được tốt nhất, VinaPhone thông báo quy trình tiếp nhận pin cũ và nhận đổi pin mới của máy điện thoại iPhone 5. Theo đó, khách hàng truy cập vào đường link dưới đây và nhập số IMEI máy iPhone 5 của mình để kiểm tra xem điện thoại có thuộc diện được đổi pin theo quy định của Apple không.

Tuy nhiên, VinaPhone cũng khuyến cáo không phải tất cả máy iPhone 5 đều thuộc diện được đổi pin, do vậy khách hàng cần kiểm tra IMEI của mình trước khi mang máy đến các Trung tâm dịch vụ.

Khách hàng mang pin iPhone kèm theo máy hoặc hóa đơn mua hàng đến Trung tâm dịch vụ do Apple ủy quyền đổi pin chính hãng để nhân viên Trung tâm kiểm tra số IMEI, đảm bảo đúng máy iPhone do VinaPhone phân phối và đúng loại máy nằm trong danh sách được đổi pin.

Sau khi xác nhận máy được phép đổi pin hợp lệ, nhân viên của Trung tâm dịch vụ do Apple ủy quyền sẽ thông báo với khách hàng và tiến hành xác nhận việc đổi pin. Khách hàng phải để lại máy và Trung tâm sẽ thông báo thời gian chính xác có thể nhận lại máy đã được đổi pin.

 

Theo Ict News

Mời bạn xem thêm:

Trực tuyến sự kiện 9/9 của Apple, ra mắt iPhone 6 và iWatch
12 tính năng nổi bật của iPhone 6 và iPhone 6 Plus
iPhone 6 giá từ 649 USD, iPhone 6 Plus giá từ 749 USD, không kèm hợp đồng

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo