Apple lặng lẽ "hồi sinh" dock sạc cho iPhone 5S và iPhone 5C

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Tưởng như đã bị khai tử khi iPhone 5 xuất hiện thế nhưng phụ kiện này đã quay trở lại với giá 29 USD cho người sử dụng iPhone 5S và iPhone 5C.

Tưởng như đã bị khai tử vào đợt ra mắt iPhone 5 vào tháng 9 năm ngoái, tuy nhiên chiếc dock sạc của Apple có vẻ vẫn còn hấp dẫn với rất nhiều người dùng. Trong lễ ra mắt, Apple không hề nhắc tới phụ kiện sạc cho iPhone 5S cũng như iPhone 5C thế nhưng trên website của Apple lại xuất hiện dock sạc cho hai sản phẩm mới này.
 
Apple lặng lẽ "hồi sinh" dock sạc cho iPhone 5S và iPhone 5C 1
Ở chiếc iPhone thế hệ đầu tiên, dock sạc được Apple cung cấp miễn phí tới người dùng.
 
Được đánh giá là phụ kiện hữu ích kể từ khi xuất hiện cùng chiếc iPhone đầu tiên, chiếc dock sạc này đã và đang trở thành phụ kiện không thể thiếu trên bàn làm việc của những người sử dụng iPhone. Không những nó giúp làm chân đế cho chiếc iPhone, sản phẩm này còn giúp người dùng tránh được những tai nạn không đáng có như làm đứt dây sạc hoặc bị điện giật do sạc pin hở...
 
Apple lặng lẽ "hồi sinh" dock sạc cho iPhone 5S và iPhone 5C 2
Dock sạc cho iPhone 5C.
 
Apple lặng lẽ "hồi sinh" dock sạc cho iPhone 5S và iPhone 5C 3
Phần tiếp nối ở dock sạc cho iPhone 5C tròn hơn.
 
Sản phẩm đang được phân phối trên website bán hàng trực tuyến của Apple với mức giá 29 USD cho cả dock sạc iPhone 5C cũng như iPhone 5S, loạt dock sạc này sẽ xuất hiện trên các cửa hàng Apple Store cùng ngày với loạt iPhone mới.
 
Apple lặng lẽ "hồi sinh" dock sạc cho iPhone 5S và iPhone 5C 4
Dock sạc cho iPhone 5S vuông hơn, dock sạc này có thể sử dụng được với cả iPhone 5.
 
Apple lặng lẽ "hồi sinh" dock sạc cho iPhone 5S và iPhone 5C 5
Giá bán cho dock sạc iPhone 5S và iPhone 5C đều là 29 USD.
 
Cả hai chiếc dock sạc đều sở hữu jack cắm tai nghe 3,5mm để người dùng có thể kết nối với loa ngoài, và theo như Apple thì kể cả khi đang "nằm" trong dock, khả năng phát nhạc cũng như đàm thoại qua loa ngoài cũng không hề bị ảnh hưởng.
 
Apple lặng lẽ "hồi sinh" dock sạc cho iPhone 5S và iPhone 5C 6
Phía sau dock sạc là jack tai nghe 3,5mm đồng thời là cổng kết nối Lightning.
 
Trái ngược với sự "màu mè" trên iPhone 5C, chiếc dock sạc này sẽ chỉ có màu trắng, nếu như bạn là một người ưa thích màu sắc và có ý định sở hữu chiếc iPhone 5C phiên bản "màu mè" có lẽ bạn sẽ muốn tân trang lại phụ kiện này để cùng "tông" với dế yêu hơn.
 
Theo PLXH
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo