Apple sắp ra máy tính bảng siêu nét,cỡ bự nhất

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Máy tính bảng iPad Pro cỡ 12,9-inch đang trong quá trình sản xuất và có thể phát hành vào cuối năm nay.

Thời gian gần đây, người dùng chủ yếu nghe thấy những tin đồn về đồng hồ thông minh iWatch và chiếc điện thoại iPhone 6 đang được Apple ấp ủ, nhưng đừng quên rằng, công ty cũng đang sản xuất máy tính bảng iPad Pro cỡ lớn. Một bài báo mới đây tiết lộ rằng, “Quả Táo” đang phát triển máy tính bảng cỡ lớn với nhiều cải tiến đột phá. Sản phẩm sẽ được phát hành vào cuối năm nay.


Theo trang Economic News Daily (Đài Loan), một nhà cung cấp Đài Loan – đối tác của Apple đã nhận được đơn đặt hàng các bộ phận linh kiện để sản xuất máy tính bảng iPad Pro. Hơn nữa, máy tính bảng này có thể sẽ được xuất xưởng cùng với thế hệ mới của iPad Mini và iPad Air.

Ngoài kích cỡ lớn hơn, màn hình của iPad Pro cũng rất nổi bật với độ phân giải 2K hoặc 4K (tức là nét gấp 2 hoặc 4 lần so với màn hình fullHD 1080p phổ biến hiện nay). Nếu máy được trang bị độ phân giải 2K sẽ tương đương với 2560 x 1600 điểm ảnh, còn nếu sử dụng màn hình 4K thì số điểm ảnh sẽ lên tới 4096 x 3072. Ngoài ra, với kích cỡ lớn, Pro cũng sẽ được trang bị bút từ để người dùng dễ dàng ghi chú, viết, vẽ trên màn hình. Máy cũng đi kèm với vỏ Smart Cover tích hợp sẵn bàn phím, tương tự như vỏ Type Cover của Microsoft Surface.

Các báo cáo cũng cho thấy, iPad Pro có thể tích hợp bộ cảm biến nhận dạng dấu vân tay vào nút Home với chức năng Touch ID như iPhone 5S hiện nay.

 

Theo GSM

Mời bạn đọc thêm:

iPad Pro cùng iPhone 6 "nối đuôi nhau" lộ diện
iPad Pro màn hình 12,9 inch sẽ ra mắt cuối năm nay
Apple sẽ cho ra mắt 2 chiếc iPad Pro màn hình "siêu nét"

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo