Apple sẽ cho ra mắt 2 chiếc iPad Pro màn hình "siêu nét"

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chỉ vài tuần trước, hàng loạt tin đồn về việc Apple sẽ cho ra mắt một chiếc máy tính bảng cỡ lớn xuất hiện. Với kích thước 12,9 inch đồng thời là tên gọi iPad Pro, sản phẩm này dự kiến sẽ là chiếc máy tính bảng tích hợp ultrabook đầu tiên của Apple để cạnh tranh với dòng máy tính bảng Surface của Microsoft cũng như những máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows và Android khác trên thị trường.
 
Apple sẽ cho ra mắt 2 chiếc iPad Pro màn hình "siêu nét" 1
Hiện tại những thiết bị máy tính bảng cỡ lớn sử dụng hệ điều hành Windows cùng Android đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường, thế nhưng máy tính bảng sử dụng Mac OS của Apple hay một chiếc iPad cỡ lớn vẫn chưa hề lộ diện.
 
Nếu như đối thủ Samsung cho ra mắt 2 chiếc máy tính bảng cùng kích thước những có tên gọi khác nhau thì Apple cũng sẽ cho ra mắt hai chiếc iPad Pro với cấu hình hoàn toàn khác nhau. Bản thông báo gần đây cho hay, Apple sẽ cho ra mắt hai chiếc iPad với độ phân giải màn hình 2K và 4K (4096x3072 pixel), tất nhiên cấu hình cùng mức giá của hai thiết bị này sẽ chênh lệch khá nhiều.
 
Apple sẽ cho ra mắt 2 chiếc iPad Pro màn hình "siêu nét" 2
Kích thước lớn và được tích hợp độ phân giải cao sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn.
 
Bản thông báo này cũng cho hay chiếc iPad Pro màn hình 2K sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2014 trong khi đó người anh em màn hình 4K sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 10 năm tới.
 
Apple sẽ cho ra mắt 2 chiếc iPad Pro màn hình "siêu nét" 3
Một bản thiết kế chiếc iPad Pro sử dụng hệ điều hành Mac OS.
 
Trong năm 2013, việc Apple áp dụng độ phân giải Retina lên chiếc iPad Mini đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng. Các đối thủ của Apple như Amazon với Kindle Fire HDX, Google với Nexus 7 thế hệ 2 hay Samsung với loạt máy tính bảng 12,2 inch đang "ép buộc" Apple phải chạy đua công nghệ cùng độ phân giải màn hình.
 
Apple sẽ cho ra mắt 2 chiếc iPad Pro màn hình "siêu nét" 4
 
Vẫn chưa rõ liệu thiết kế và cách thức sử dụng những sản phẩm này sẽ ra sao, thế nhưng với kích thước lên tới 12,9 inch chắc hẳn Apple sẽ phải tính toán rất nhiều để đảm bảo trải nghiệm sử dụng của người dùng.
 
Theo PLXH

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo