Apple sẽ "làm mới" vỏ case Smart Cover cho iPad 5

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Theo nguồn tin thu thập được từ các nhà cung cấp linh kiện ở Đài Loan và Trung Quốc, chuyên gia phân tích Brian J. White của Cantor Fitzgerald cho rằng thế hệ iPad mới của Apple sẽ sử dụng phong cách thiết kế của iPad mini. Đồng thời máy cũng trở nên mỏng, nhẹ và nhỏ gọn hơn. Đó là lý do để các nhà sản xuất phụ kiện, cụ thể là vỏ case cho iPad 5, đang tích cực thay đổi mẫu mã cũng như kiểu dáng.

Apple sẽ thiết kế lại vỏ Smart Cover cho iPad 5

Smart Cover cho iPad 4 sở hữu thiết kế thời trang, vừa có tác dụng làm 1 chân đế cho iPad (đứng và nằm), nó còn "smart" hơn với chức năng tự động đóng/mở màn hình.

Ngành công nghiệp ăn theo này được coi là mỏ vàng cho các hãng sản xuất nhỏ vì khi mua iPad, người dùng thường không bao giờ tiếc thêm một chút tiền để tậu thêm một chiếc vỏ case bảo vệ cho máy. Về phần Apple, nhiều khả năng hãng cũng sẽ tung ra dòng Smart Cover mới dành riêng choiPad 5, khi thiết bị này dự kiến được phát hành vào ngày 22/10 tới cùng với iPad mini 2.

iPad 5 không hẳn là một cuộc cách mạng lớn thay đổi hoàn toàn thiết kế cũng như tính năng. Song với phần cứng mạnh mẽ hơn, kích thước gọn gàng cũng như hỗ trợ 3 tùy chọn màu sang trọng là xám, bạc và vàng trên nền vỏ nhôm thì chiếc máy tính bảng này vẫn trở nên rất đáng chờ đợi.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo