Bàn phím cơ tách rời dành cho “dân chuyên nghiệp”

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Một chiếc bàn phím với khả năng tùy chỉnh ở mức cao nhất và chỉ dành cho dân Pro.
 
 

Có rất nhiều cách để làm cho chiếc bàn phím cơ thông thường của máy tính trở nên đặc biệt hơn, như độ thêm đèn LED hay thay keycap. Tuy nhiên startup Ultimate Gadget Laboratories muốn tạo ra một chiếc bàn phím cơ khác biệt hoàn toàn với khả năng tách làm hai, tùy chỉnh vị trí các phím nhằm phục vụ tốt nhất cho các lập trình viên chuyên nghiệp.


Bàn phim dành cho dân Pro.
 

Chiếc bàn phím Ultimate Hacking Keyboard có thể được tùy chỉnh để thích hợp với từng hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, MacOS. Nó cũng có thể thay thế các loại switch khác nhau và thậm chí là có thể sử dụng thay cho chuột.


Tuy chỉnh theo từng hệ điều hành.
 

Đặc biệt khả năng tách làm hai của chiếc bàn phím này có thể giúp bạn sử dụng một cách thoải mái nhất khi phải gõ phím trong thời gian dài. Nó giúp cho tư thế đặt tay của người sử dụng được tự nhiên. Với dây nối giữa hai phần có thể kéo dài, người dùng có thể đặt chiếc bàn phím ở bất kỳ góc độ nào phù hợp với tư thế gõ phím của mình.  


Cấu tạo đặc biệt.

 

Nói tóm lại, tất cả những tính năng và khả năng tùy chỉnh của Ultimate Hacking Keyboard đều nhằm hướng tới hỗ trợ tối đa cho các lập trình viên, giúp cho công việc của họ trở dễ dàng hơn.

Laszlo Monda, người sáng lập startup và cũng là người đứng đầu dự án này cho biết “Chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian và sự tập trung để tạo ra một chiếc bàn phím cơ nhỏ gọn, nhưng tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết và rất nhiều tùy chỉnh. Bạn sẽ không thấy nó nặng như những chiếc bàn phím cơ khác và nó cũng đủ nhỏ gọn để mang theo mình. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là khả năng tùy biến”.

Hiện tại chiếc bàn phím Ultimate Hacking Keyboard đang trong vòng kêu gọi vốn tài trợ. Và theo dự định của Ultimate Gadget Laboratories thì họ sẽ bán ra vào khoảng cuối năm 2016 với mức giá 200 USD.

 


 

Theo Genk

Mời bạn xem thêm:

Keymouse: Bàn phím và chuột "song kiếm hợp bích"
Bàn phím cơ "song kiếm hợp bích" dành cho dân đánh máy thứ thiệt
10 mẹo sử dụng bàn phím trên iPhone

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận