Bản thiết kế Galaxy S5 cấu hình cực "khủng"

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Một số thông tin rò rỉ cho rằng S5 sẽ được ra mắt trong tháng 4 năm nay, mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ về thiết kế cũng như các tính năng nổi bật, thế nhưng S5 vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng công nghệ. Với xu hướng sản xuất những chiếc smartphone màn hình cong đã trở thành "trào lưu công nghệ", nhiều hãng sản xuất dần áp dụng công nghệ này vào các sản phẩm tương lai của mình, Samsung có thể nói cũng là một trong những hãng sản xuất tiên phong trong công nghệ đó. Thế nhưng sẽ ra sao nếu như S5 sở hữu màn hình cong?
 
Mới đây, nhà thiết kế Ashraf Amer đã cho ra mắt chiếc Galaxy S5 màn hình cong. Thiết bị này được Amer thiết kế với cấu hình cực "khủng", và nếu như chiếc smartphone do anh thiết kế ra mắt, có lẽ sẽ chẳng mấy ai đủ tiền sở hữu nổi.
 
Bản thiết kế Galaxy S5 cấu hình cực "khủng" 1
Phần đuôi máy với các nét thiết kế quen thuộc ở Samsung, toàn bộ các kết nối, sạc được thực hiện không dây nên không hề có sự xuất hiện của cổng sạc cũng như jack cắm tai nghe.
 
Bản thiết kế Galaxy S5 cấu hình cực "khủng" 2
Màn hình kích thước 5,25 inch với độ phân giải 4K.
 
Bản thiết kế Galaxy S5 cấu hình cực "khủng" 3
Sản phẩm có khả năng bẻ cong chứ không phải chỉ sở hữu màn hình cong như một số smartphone hiện tại.
 
Theo Amer, chiếc Galaxy S5 của anh có khả năng bẻ cong với viền kim loại phối hợp với vỏ nhựa polycarbon. Màn hình của thiết bị có kích thước 5,25 inch đồng thời sở hữu độ phân giải 4K. Màn hình này vừa có khả năng bẻ cong vừa có khả năng chống xước, chống nước cũng như chống bụi.
 
Bản thiết kế Galaxy S5 cấu hình cực "khủng" 4
Toàn cảnh thiết bị.
 
Bản thiết kế Galaxy S5 cấu hình cực "khủng" 5
Mặt trước sản phẩm là cảm biến nhận diện võng mạc cũng như camera 5MP.
 
Bản thiết kế Galaxy S5 cấu hình cực "khủng" 6
Với cấu hình của Amer, sản phẩm nếu được sản xuất sẽ có giá... trên trời.
 
Giống như một số thông tin rò rỉ, thiết bị sở hữu cảm biến nhận diện dấu vân tay, nhận diện võng mạc cũng như là cấu hình phần cứng mạnh mẽ với chip xử lý 8 lõi, 5GB RAM, camera 16MP kèm theo đó là khả năng quay video 4K. Nhìn chung, bản thiết kế mang lại một vài điểm quen thuộc trong những sản phẩm Samsung trước đây nhưng kèm theo đó là phần cứng mạnh mẽ đồng thời là các tính năng độc đáo.
 
Bản thiết kế Galaxy S5 cấu hình cực "khủng" 7
Thiết kế cong sẽ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng?
 
Bản thiết kế Galaxy S5 cấu hình cực "khủng" 8
Nếu như không thích cong, người dùng có thể... bẻ thẳng lại sản phẩm.
 
Theo PLXH
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo