Bản thiết kế iPhone 6 hai màn hình "ảo", chơi game 3D siêu thực

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Bên cạnh những thay đổi về mặt ngoại hình, tác giả của bản thiết kế iPhone 6 còn mang đến cho "con cưng" của Apple rất nhiều công nghệ mới.

Nói về xu hướng kích thước màn hình mà iPhone đang hướng đến, hai con số được nhắc đến nhiều nhất hiện nay là 4,7 inch và 5,5 inch. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ hình ảnh thực tế nào về thiết bị được mong đợi này bị rò rỉ nên tất cả mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức độ đồn đoán.

Mới đây, hãng thiết kế quen thuộc đến từ Italia SET Solution đã tung ra một bản thiết kế iPhone 6 màn hình 4,7 inch dựa theo tin đồn nêu trên cực kì đẹp mắt với nhiều thay đổi ở ngôn ngữ thiết kế. Bên cạnh đó, concept này còn thu hút được sự chú ý nhờ những công nghệ mới cực kì độc đáo như thông báo được hiển thị trên nút Home cùng với đó là công nghệ máy chiếu toàn ảnh hai bên thân máy.

 

Tổng quan phần nhìn thiết bị iPhone 6 trong hình dung của SET Solution, trong đó có thể dễ dàng nhận ra điểm nhấn đến từ màn hình lớn hơn cùng với đó là viền máy được thiết kế tối giản, siêu mỏng.

 

Theo chia sẻ của nhóm tác giả, iPhone 6 mà họ thiết kế có kích thước thân máy là 132,7 mm x 65,2 mm x 6 mm. Thiết bị có màn hình 4,7 inch được tráng sapphire để tăng độ bền và có độ phân giải 1.920 x 1.080. Bên cạnh đó, iPhone 6 cũng được trang bị camera 10MP cùng khẩu độ f/1.8. Ngoài ra, SET Solution hình dung iPhone 6 có con chip mới A8 lõi tứ, công nghệ 64-bit.

 

Điểm đáng chú ý nhất trên thiết kế này có lẽ nằm ở việc iPhone sở hữu máy chiếu ở hai bên cạnh máy có khả năng tái tạo hình ảnh trên màn hình cùng công nghệ cảm ứng để nâng cao khả năng đa nhiệm.

 

Nhờ công nghệ toàn ảnh, người dùng có thể chơi games 3D siêu thực tế trên iPhone.

Điểm nhấn chủ đạo ở thiết kế này là công nghệ trình chiếu dựa trên kỹ thuật toàn ảnh, trong đó bạn có thể hiểu công nghệ toàn ảnh thực chất là một bức ảnh phẳng nhưng nhờ sự bố trí các chi tiết với độ phản xạ ánh sáng phù hợp mà mắt người dùng nhìn thấy hình ảnh sẽ có dạng ba chiều. Hiện nay công nghệ toàn ảnh đang được đẩy mạnh nghiên cứu nhưng để có thể đạt được đến độ ứng dụng như trong concept này chắc chắn không phải chuyện một sớm một chiều.

 

Xem phim cực “cool” bằng kĩ thuật toàn ảnh.

 

 

Ngoài ra SET Solution còn nghĩ ra một ý tưởng khá hay khi tích hợp hệ thống thông báo mới vào nút Home cho phép người dùng xem thông báo cực kì nhanh chóng.

 

 

Nội dung thông báo hiển thị khá đa dạng, từ tin nhắn đến, cuộc gọi nhỡ, mạng xã hội... cho tới thời lượng pin.
 
Theo Trí Thức Trẻ
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo