Bản thiết kế iPhone 6, iPhone 6C mang phong cách iPod đẹp mắt

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Được biết tới là thiên đường của những bản thiết kế kiến trúc, Pháp vẫn luôn được biết tới những công trình mang tính sáng tạo cao. Thế nhưng, ngoài kiến trúc, nơi đây còn nổi danh với các bản thiết kế thời trang, thiết kế sản phẩm và mới đây nhất là... thiết kế iPhone. Theo trào lưu thiết kế các sản phẩm Apple, mới đây những nhà thiết kế tại iPhoneSoft.fr, Pháp đã tung ra bản thiết kế chiếc iPhone thế hệ tiếp theo đồng thời là hệ điều hành iOS 8.
 
Bản thiết kế iPhone 6, iPhone 6C mang phong cách iPod đẹp mắt 1
Chiếc iPhone 6 này có dáng vẻ giống với dòng iPod Touch cũ.
 
Nhìn qua, sản phẩm có cảm hứng rất nhiều từ dòng iPod Touch cũ với viền kim loại sáng bóng, thân máy bo tròn phần lưng đồng thời là độ mỏng đáng kinh ngạc. Ngoài ra sản phẩm được thiết kế với viền màn hình siêu mỏng tạo nên sự sang trọng đến bất ngờ.
 
Bản thiết kế iPhone 6, iPhone 6C mang phong cách iPod đẹp mắt 2
Sản phẩm có độ mỏng 6mm đồng thời là hệ điều hành iOS 8 với nhiều điểm quen thuộc.
 
Ngoài ra, bản thiết kế cũng mang lại phong cách iOS 6 tích hợp iOS 7 để tung ra hình ảnh iOS 8. Theo những nhà thiết kế, chiếc iPhone này mang âm hưởng chiếc iPad Air, iPod Touch và có kích thước màn hình 4,5 inch chống lóa. Sản phẩm này còn được tích hợp camera độ phân giải 20MP cũng như đèn flash kép.
 
Bản thiết kế iPhone 6, iPhone 6C mang phong cách iPod đẹp mắt 3
Giao diện hệ điều hành iOS 8 với nhiều nét dung hòa của cả iOS 6 cùng iOS 7.
 
Phím Home với cảm biến TouchID được thiết kế lớn hơn, với độ mỏng 6mm, tích hợp Siri vào màn hình khóa, iOS 8 của nhóm thiết kế tỏ ra khá tiện lợi.
 
Bản thiết kế iPhone 6, iPhone 6C mang phong cách iPod đẹp mắt 4
Mặt trước và mặt sau của sản phẩm.
 
Ngoài iPhone 6, thiết kế chiếc iPhone 6C cũng được nhóm thiết kế trình diễn, sản phẩm "màu sắc" này có thiết kế lấy cảm hứng nhiều từ dòng sản phẩm iPad mới của Apple. Sản phẩm vẫn được trang bị vỏ nhựa đồng thời là đèn flash kép giống với dòng iPhone cao cấp. Bạn nghĩ sao về bộ sản phẩm iPhone 6 này?
 
Bản thiết kế iPhone 6, iPhone 6C mang phong cách iPod đẹp mắt 5
Chiếc iPhone 6C với đèn flash kép, camera 13MP đồng thời là phần mặt trước giống hệt iPhone 6
Theo PLXH
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo