Bản thiết kế iPhone 6 phong cách... góc cạnh

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Thiết kế của chiếc iPhone 6 luôn là điều được nhiều người hâm mộ Apple cũng như quan tâm tới công nghệ quan tâm. Trong năm 2013, rất nhiều thông tin rò rỉ liên quan tới Apple đã xuất hiện, rất nhiều công nghệ được chờ đợi sẽ xuất hiện trên chiếc iPhone thế hệ tiếp theo. Trong số những công nghệ mới này vì khả năng sở hữu màn hình cong của iPhone đang là vấn đề xuất hiện nhiều nhất.
 
Nói tới màn hình cong, tại CES 2013 Samsung đã giới thiệu tới giới công nghệ mẫu thử nghiệm smartphone YOUM với màn hình "vát" ở cạnh để hiển thị thông báo, mở khóa màn hình cũng như thực hiện một số thao tác điều khiển. Mẫu thử nghiệm này tưởng chừng như chỉ là sản phẩm để "khoe" công nghệ màn hình của Samsung thế nhưng nó đã mở ra trào lưu công nghệ cho rất nhiều hàng sản xuất khác.
 
Bản thiết kế iPhone 6 phong cách... góc cạnh 1
Phong cách thiết kế của YOUM đã được rất nhiều nhà thiết kế áp dụng vào sản phẩm của mình.
 
Bản thiết kế iPhone 6 phong cách... góc cạnh 2
Bản thiết kế iPhone 6 mới đây của nhóm Set Solution cũng mang theo phong cách thiết kế tương tự.
 
Các nhà thiết kế đồ họa đang tận dụng tất cả những thông tin liên quan tới Apple, những phát minh mới đồng thời là trào lưu công nghệ để cùng bày tỏ quan điểm của mình về chiếc iPhone mới. Nhiều thiết kế dự đoán rằng iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình vát đồng thời là viền màn hình siêu mỏng.
 
Bản thiết kế iPhone 6 phong cách... góc cạnh 3
Camera mạnh hơn, công nghệ màn hình "dẻo" đồng thời màn hình lớn đều là những đặc điểm chung trong các thiết kế iPhone thời gian gần đây.
 
Bản thiết kế iPhone 6 phong cách... góc cạnh 4
Mới đây, nhóm thiết kế Set Solution đã trình làng bản thiết kế iPhone 6 theo phong cách YOUM. Sở hữu thiết kế góc cạnh đồng thời là 2 góc màn hình được làm vát, chiếc iPhone này có khả năng điều khiển linh hoạt chẳng khác gì hai màn hình cảm ứng phụ.
 
Ngoài ra, nhóm Set Solution còn dự đoán iPhone 6 sẽ là sản phẩm được nâng cấp lớn về khả năng chụp hình khi sở hữu camera độ phân giải 42 MP, đèn flash Xenon đồng thời là khả năng zoom siêu mượt để chất lượng hình ảnh được đảm bảo cho dù người dùng có zoom lớn hơn.
 
Bản thiết kế iPhone 6 phong cách... góc cạnh 5
Màn hình vát được mang tên iEdge và sẽ giúp người dùng theo dõi thông báo cũng như tùy chỉnh một số tính năng trong smartphone.
 
Bản thiết kế iPhone 6 phong cách... góc cạnh 6
Màn hình lớn hơn cùng thiết kế 4 góc bo tròn khiến cho sản phẩm này có phong cách khá giống với chiếc... Galaxy Note.
 
Nhìn chung mẫu thiết kế của Set Solution khá độc đáo khi mang lại những công nghệ đỉnh cao nhất cho iPhone, thế nhưng mặt sau của sản phẩm vẫn chưa được đẹp mắt lắm và chưa thể hiện được phong cách thiết kế mang thương hiệu Apple. Bạn nghĩ sao về thiết kế này?
 
Bản thiết kế iPhone 6 phong cách... góc cạnh 7
Màn hình ở hai viền máy có thể được sử dụng để tăng giảm âm lượng, thay đổi độ sáng màn hình cũng như zoom khi chụp ảnh.
 
Bản thiết kế iPhone 6 phong cách... góc cạnh 8
Chiếc iPhone 6 của Set Solution.
 
Theo K14
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo