Đèn led bảng mini LED Ulanzi Card Size

Đèn led bảng mini LED Ulanzi Card Size

Nhãn hiệu: Ulanzi SKU: SP4251
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Bảng đèn Ulanzi Card Size là một sản phẩm cực kì mỏng và gọn nhẹ, và đặc biệt có thể sạc để tiếp năng lượng cho lần sử dụng tiếp theo. Sản phẩm có thể được sử dụng một cách rất hiệu quả khi kết hợp với các phụ kiện khác như Gimbal chống rung, Micro thu âm hay cả điện thoại smartphone nhằm hỗ trợ và đem đến nguồn sáng tối ưu cho người dùng trong khi quay Video và chụp hình.
469.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bảng đèn LED Ulanzi Card Size

iCamera xin giới thiệu đến bạn Bảng đèn Ulanzi Card Size, một sản phẩm cực kì mỏng và gọn nhẹ, và đặc biệt có thể sạc để tiếp năng lượng cho lần sử dụng tiếp theo. Sản phẩm có thể được sử dụng một cách rất hiệu quả khi kết hợp với các phụ kiện khác như Gimbal chống rung, Micro thu âm hay cả điện thoại smartphone nhằm hỗ trợ và đem đến nguồn sáng tối ưu cho người dùng trong khi quay Video và chụp hình.

bang den led ulanzi card size gia re ha noi

Bảng đèn Ulanzi Card Size

bang den led ulanzi card size gia re ha noi

Sản phẩm cực kì mỏng và gọn nhẹ

Với chỉ số CRI >95, bảng đèn đảm bảo được màu sắc tự nhiên và giữ cho chất lượng của bức ảnh ở mức cao nhất. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng của đèn với 9 mức độ khác nhau.

bang den led ulanzi card size gia re ha noi

Bảng đèn đảm bảo được màu sắc tự nhiên

Bảng đèn có thể được sạc trực tiếp nhờ pin 2250 mAh và sáng liên tục ở độ sáng cao nhất trong vòng 100 phút. Giày nóng tiêu chuẩn với vít 1/4" giúp sản phẩm dễ dàng tương thích và hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị khác nhau, tăng tính linh hoạt và chủ động cho người dùng.

bang den led ulanzi card size gia re ha noi

Sản phẩm dễ dàng tương thích và hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị khác nhau

 

 

Hotline tư vấn và đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Gá kẹp điện thoại ST-04 Ulanzi

Mount gắn phụ kiện PT-3 Ulanzi

Gá kẹp điện thoại Ulanzi ST-02 hỗ trợ quay phim, chụp ảnh, gắn lên tripod

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo