"Bật mí" 19 điều bạn đã từng làm nhưng chẳng bao giờ muốn thú nhận điều đó

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Không chỉ có mình bạn nghĩ như vậy, nhưng tốt nhất không nên nói điều đó ra thì hơn!
 

1. Đặt tay vào phía trong quần hoặc áo khi nằm dài xem TV. Thật ra chẳng có lý do gì đặc biệt ở đây cả, vì cho vào trong thì ấm hơn ở ngoài thôi.2. Tưởng tượng rằng mình đang biểu diễn bài hát mà chính bạn đang nghe. Và lại còn rất truyền cảm nữa chứ?3. Thắc mắc về những người mà bạn lâu lắm rồi không gặp lại vẫn biết bạn làm gì trong suốt thời gian qua. Làm sao họ biết được điều đó cơ chứ?4. Cảm giác "thảm họa" mỗi khi nghĩ về bạn vài năm trước. Tôi chỉ muốn đào một cái lỗ và chui xuống đất mà thôi!5. Đăng một thứ gì đó lên Facebook/Instagram. Không có like nào hoặc chỉ có 1 like? Xóa thôi.
 


6. Lúc đi tắm, bạn sẽ giữ nước bằng hai bàn tay hoặc tạo ra vũng nước bằng cách kẹp đùi lại, rồi bỗng nhiên xả hết chúng đi.7. "Xì hơi" thoải mái chẳng do dự khi không có ai xung quanh bạn.8. Tưởng tượng xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn "bất thình lình" đấm hoặc hôn người mà bạn đang nói chuyện cùng.9. Tỏ ra bực tức và nóng vội nếu như bạn nhắn tin mà đối tác chẳng nhắn lại ngay.
 


10. Vừa đi bộ trên phố, vừa nghe nhạc và "tỏ ra" như bạn đang ở trong một bộ phim của riêng mình vậy.11. Lén lút theo dõi một ai đó trên Facebook.12. Tự nói chuyện với bản thân mình trong đầu của bạn. Hoặc tệ hơn nữa là bạn tự mồm nói ra điều đó.13. Khi đi vệ sinh, bạn sẽ ngó xuống xem mình đã "thải ra" những gì trước khi xả nước. Và còn tỏ ra bực tức nếu giấy vệ sinh che hết chúng đi nữa chứ!
 


14. Quần áo của bạn nằm dưới sàn nhà? Tôi dám cá là bạn đã thử trò dùng ngón chân gắp nó, rồi hất nó lên và bắt gọn nó trong tay.15. Ngoáy mũi trong vô thức ở nơi công cộng.16. Từng "phải lòng" một giáo viên xinh đẹp nào đó.17. Có tin nhắn gửi đến, tưởng rằng mình đã trả lời rồi. Nhưng thật ra, đến cả tiếng sau bạn mới nhận ra rằng mình đã không bao giờ trả lời người ta.18. Đến đám cưới và thắc mắc rằng tối nay cô dâu và chú rể định làm gì? "Động phòng" hay là chỉ ngồi đếm phong bì và đi ngủ thôi?19. Thường xuyên cảm thấy bất ổn mà còn chẳng rõ vì sao lại thế.

 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

15 bức hình về những điều thú vị có thể bạn chưa từng được "bật mí"
Bật mí thu nhập khủng của tiếp viên hàng không thế giới
Bật mí công thức 'ma thuật' trở thành triệu phú, tỷ phú cho bất kỳ ai

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận