Bé gái 14 tháng tuổi chết đuối vì khi mẹ mải chơi smartphone

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một bé gái 14 tháng tuổi ở huyện Bảo An, Thâm Quyến, Trung Quốc bị chết đuối trong một xô nước ở phòng tắm do mẹ mải mê với chiếc điện thoại “smartphone” của mình.


Camera ghi hình trong chung cư
 

Người mẹ 23 tuổi, tên là Huang, sống trong một căn nhà cho thuê 10 mét vuông. Hai xô nước  được đặt trong phòng tắm và nhưng ban đầu chỉ có một  xô có nước nhưng mực nước chỉ ở khoảng 10cm.

Huang đang chơi điện thoại trong khi đứa bé đang chơi với nước trong phòng tắm. Đột nhiên, đứa bé rơi vào xô nước và cố gắng vùng vẫy để thoát ra ngoài và cuối cùng bị chết đuối.


Phòng trọ nhỏ của 3 người
 

Ngay sau khi Huang phát hiện ra, cô đã bế con gái vội vã đến bệnh viện, nhưng đã không còn kịp nữa. Buổi trưa hôm đó, cả khu chung cư đều hốt hoảng với tiếng kêu cứu của người mẹ với đứa con ướt sũng trên tay.

"Phụ huynh nên  chú ý nhiều hơn đến trẻ em. Thật đáng buồn khi biết điều này xảy ra", một người hàng xóm nói với các phóng viên.

Một người khác cho biết Huang thường chăm sóc cho cô con gái ở nhà một mình trong khi chồng cô làm việc tại một nhà máy.  Người chồng đã được đưa đến đồn cảnh sát để điều tra thêm.


Xô nước trong phòng tắm
 
 
Theo Yan
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận