Belkin giới thiệu loạt phụ kiện bàn phím cho iPad Air

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Ngay sau khi Apple công bố thế hệ iPad mới nhất của họ với tên gọi iPad Air, nhà sản xuất phụ kiện Belkin đã nhanh chân giới thiệu một loạt phụ kiện bàn phím dành cho tablet của Apple. Cụ thể, Belkin đã giới thiệu 3 mẫu bàn phím gồm Qode Ultimate Keyboard Case, Qode ThinType Keyboard Case, Qode Slim Style keyboard. Cả 3 phụ kiện đều sẽ được bán ra vào tháng 11 tới đây.

Được bán với giá 79,99 USD, Qode Slim Style Keyboard Case là phụ kiện có giá rẻ nhất trong bộ 3 nói trên. Bàn phím này có 5 màu để lựa chọn và có thiết kế khá giống với dòng bàn phím Folio. Người dùng có có thể kết nối Slim Style với iPad Air qua Bluetooth. Slim Style sở hữu chân chống giúp người dùng có thể di chuyển góc đặt máy, thuận tiện cho các góc nhìn khác nhau cũng như cho thao tác gõ phím. Người dùng cũng có thể gập chân chống này lại vào trong cho gọn gàng để thuận tiện việc cầm nắm, khi không cần dùng tới bàn phím vật lý.

Belkin giới thiệu loạt phụ kiện bàn phím cho iPad Air

Mẫu thứ 2 có tên Qode Thin Type Keyboard Case và được bán với giá 99,99 USD. Bàn phím này có thiết kế siêu mỏng (dày 4 mm), nhẹ, phù hợp với những ai có nhu cầu đi lại nhiều. Thin Type cũng dùng Bluetooth để kết nối và có một lớp vỏ bảo vệ cho màn hình iPad Air. Nút chức năng Function trên bàn phím cũng giúp người dùng iOS thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Thin Type được trang bị pin với thời lượng sử dụng lên tới 79 tiếng.

Belkin giới thiệu loạt phụ kiện bàn phím cho iPad Air

 

Cuối cùng là mẫu Qode Ultimate Keyboard Case cao cấp với giá bán 129,99 USD cung cấp 2 lớp bảo vệ cho iPad Air, đồng thời giúp người dùng sử dụng iPad thay thế cho laptop. Ultimate sử dụng chất liệu nhôm máy bay cao cấp và cung cấp 3 góc nhìn lý tưởng cho người dùng. Pin của máy cho thời lượng lên tới 264 tiếng.

Belkin giới thiệu loạt phụ kiện bàn phím cho iPad Air

 
Theo Trí Thức Trẻ
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo