BlackBerry Passport dáng lạ sẽ ra mắt ngày 24/9

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mẫu điện thoại cao cấp thiết kế vuông vức, trang bị cả màn hình cảm ứng và bàn phím vật lý được BlackBerry giới thiệu trong sự kiện riêng tại ba địa điểm khác nhau.

Thông báo sự kiện được BlackBerry gửi đi.

Sau nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ, BlackBerry Passport đã được ấn định ngày ra mắt. Hãng điện thoại “Dâu Đen” gửi đi thư mời sự kiện diễn ra cùng một ngày tại ba khu vực khác nhau là Toronto (Canada), London (Anh) và Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất).

Passport gây chú ý nhờ ngoại hình vuông vức tương tự dòng LG Vu nhưng kết hợp màn hình cảm ứng và bàn phím vật lý đầy đủ. Không gian trải nghiệm của máy rộng rãi với kích thước 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 cho mật độ điểm ảnh 453 ppi, cao hơn cả One M8 hay Galaxy S5. Bàn phím vật lý là trang bị hấp dẫn trên Passport nhưng được rút gọn thành 3 hàng. Thiết kế này giúp các phím bấm có kích thước lớn, phẳng hoàn toàn đồng thời thay đổi cách dùng so với kiểu bàn phím trước kia của BlackBerry.

BlackBerry Passport.

Là một thiết bị cao cấp, hãng điện thoại Canada trang bị cho Passport cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB cho phép mở rộng bằng thẻ nhớ. Cùng với đó, BlackBerry cũng chú trọng đến tính năng giải trí khi tích hợp cho thiết bị camera 13 megapixel có chống rung quang học, máy ảnh trước 2 “chấm”.

Các kết nối trên Passport gồm mạng LTE, Wi-Fi chuẩn ac, Bluetooth 4.0, GPS và NFC. Pin dung lượng cao 3.450 mAh cũng là trang bị rất được kỳ vọng trên điện thoại mới của BlackBerry. Máy có kích thước 128 x 90,3 x 9,3 mm và trọng lượng 194,4 gram.

Theo VNExpress

Mời bạn đọc thêm

Công nghệ mới giúp hạn chế việc sử dụng điện thoại khi lái xe

10 chiếc smartphone phiên bản "hiếm có khó tìm"

Tổng hợp các loại lens chuẩn nhất cho người chơi smartphone photography

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo