Bộ chuyển đổi phát sóng Blackmagic ATEM Television Studio

Bộ chuyển đổi phát sóng Blackmagic ATEM Television Studio

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP3917
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
ATEM Television Studio HD là bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp đầu tiên được thiết kế cho các đơn vị phát sóng và các chuyên gia âm thanh – hình ảnh chuyên nghiệp.
26.120.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

ATEM Television Studio Blackmagic bộ chuyển đổi phát sóng

ATEM Television Studio HD là bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp đầu tiên được thiết kế cho các đơn vị phát sóng và các chuyên gia âm thanh – hình ảnh chuyên nghiệp. Sản phẩm bao gồm 4 cổng vào SDI và HDMI giúp bạn có thể kết nối đến 8 nguồn hình, và hỗ trợ tất cả các chuẩn hình lên đến 1080p60! Được trang bị những tính năng phát sóng cao cấp, ATEM Television Studio HD có khả năng đồng bộ lại ở trên mọi cổng vào, nên bạn có thể điều chỉnh dễ dàng cho dù có đang sử dụng máy quay chuyên nghiệp hay máy quay tiêu dùng thông thường. Thêm vào đó, bạn còn sở hữu cổng ra đa hình, giúp cho việc theo dõi, xem trước, và lập trình chỉ trong một màn hình duy nhất, ngõ ra aux, bộ talkback tích hợp, 2 still stores, một bộ mix âm thanh, bộ điều khiển máy quay, và còn nhiều hơn nữa!

Bộ chuyển đổi phát sóng Blackmagic ATEM Television Studio

Điều chỉnh sản xuất chương trình trực tiếp

Biến bất cứ sự kiện trực tiếp nào trở thành chương trình truyền hình trực tiếp độ nét cao mang tính chuyên nghiệp

Các bộ chuyển đổi ATEM Television Studio là cách nhanh nhất và hợp lý tài chính nhất để tạo ra những chương trình độ nét cao đẳng cấp nhất trực tiếp ngay tại sự kiện đang diễn ra! Đây là sản phẩm hoàn hảo cho các đơn vị phát sóng, thể thao chuyên nghiệp, các buổi biểu diễn, các buổi hội thảo, hay thậm chí cả những loại hình phát sóng mới đang bùng nổ sử dụng các nền tảng như YouTube Live, Facebook Live, Twitch.tv. Bạn có thể chuyển giữa các máy quay khác nhau, các máy chơi game console và các máy tính trên thời gian thực, tất cả cùng với các hiệu ứng chuyển đổi đạt chuẩn phát sóng, các hình đồ họa và hiệu ứng hình ảnh! Cả hai sản phẩm đều có khả năng chuyển đổi mượt mà, nên sẽ không bao giờ có sự cố gián đoạn khi chuyển đổi các nguồn vào. Điều đó giúp bạn có thể sử dụng nó như một bộ điều khiển nền cho hệ thống AV của mình và điều chỉnh giữa nhiều nguồn phát khác nhau chỉ với một lần ấn nút!

Bộ chuyển đổi phát sóng Blackmagic ATEM Television Studio

Lựa chọn giữa hai sản phẩm tuyệt vời

Biến bất cứ sự kiện trực tiếp nào thành một chương trình độ nét cao chuyên nghiệp!

Bạn có thể lựa chọn một sản phẩm hoàn hảo cho việc chuyển đổi quá trình sản xuất chương trình trực tiếp. ATEM Television Studio HD có kích thước nhỏ nhưng được tích hợp nhiều chức năng cao cấp, biến nó trở thành bộ chuyển đổi nhỏ gọn siêu việt.

Bộ chuyển đổi phát sóng Blackmagic ATEM Television Studio

Thiết kế cực kì di động

Bộ chuyển đổi phát sóng All-In-One nhỏ nhất thế giới!

ATEM Television Studio HD là một bộ chuyển đổi chuyên nghiệp với kích thước vô cùng nhỏ bé, khiến nó trở nên di động và dễ mang đi để sử dụng tại bất cứ nơi nào! Thiết kế tất cả trong một này có tích hợp một bộ nguồn AC, đầy đủ các nút điều khiển mặt trước với nút điều chỉnh nguồn vào, màn hình LCD tích hợp, nút xoay vặn và nhiều hơn nữa. Nó đủ nhỏ để có thể đặt ở trên bàn, hay có thể gắn lên rack mount công cụ sử dụng sản phẩm bổ sung Teranex Mini Rack Shelf. Điều này khiến nó có thể lắp đặt bên cạnh các sản phẩm Blackmagic Design khác như bộ thay đổi định dạng Teranex Mini, bộ ghi HyperDeck Studio Mini, Blackmagic MultiView 4 hay Blackmagic Web Presenter, tất cả nằm gọn trên duy nhất một unit rack.

Bộ điều khiển mặt trước

Thao tác tất cả các bộ chuyển đổi trực tiếp ngay tại mặt trước

Các nút điều khiển mặt trước của ATEM Television Studio HD sở hữu 8 nút phát sáng kích thước lớn dùng cho việc điều chỉnh, cùng với các nút điều khiển âm thanh, nút cho việc key down stream, fade to black, trình chơi phương tiện, cùng kiểu cut-bus hay tự động chuyển với hiệu ứng chuyển. Điều này giúp cho bạn có thể tạo ra một chương trình ngay ở mặt trước của sản phẩm! Nó cũng khiến cho ATEM Television Studio HD hoàn hảo cho những công việc như cài đặt AV chuyên nghiệp, khi tất cả những gì bạn cần là chỉnh giữa các nguồn phát một cách đơn giản. Màn hình LCD tích hợp giúp bạn có thể điều chỉnh tất cả các thông số thông qua các menu, thêm vào đó nó cũng có thể được dùng cho việc theo dõi âm thanh và hình ảnh, điều khiểu aux và hiển thị xem bạn đang điều chỉnh cho kênh âm thanh nào.

Bộ điều khiển phần mềm

Bao gồm phần mềm điều khiển miễn phí cho hệ điều hành Mac và Windows!

Để phục vụ cho việc điều khiển và sáng tạo hoàn hảo nhất, cả hai sản phẩm đều được tích hợp một phần mềm điều khiển miễn phí, có thiết kế đẹp mắt. Sử dụng bộ điều khiển và các palette thông số để chỉnh các máy quay trực tiếp, thay đổi hiệu ứng chuyển đổi và chỉnh các hiệu ứng key. Bạn cũng có thể nạp sẵn các hình ảnh đồ họa để hiển thị và key, điểu khiển bộ mix audio phần cứng, tự động hóa việc chạy clip từ các deck, cũng như lập trình và kích hoạt các macro. Bộ điều khiển camera mạnh mẽ này giúp bạn có thể điều chỉnh từ xa thông số iris và độ nét, thiết lập máy quay và chỉnh sửa màu sắc, tất cả thông qua SDI. Làm việc một mình sử dụng chiếc laptop của bạn, hay đối với những sự kiện phức tạp hơn, dùng nhiều laptop và con người làm việc để chỉnh, điều khiển máy quay, mix âm thanh, quản lý hình ảnh đồ họa và media, tất cả cùng một lúc! Nếu như bạn mới tiếp xúc với việc sản xuất chương trình trực tiếp, thì bạn có thể bắt đầu với ATEM Television Studio HD, rồi có thể nâng cấp lên ATEM Television Studio Pro HD khi bạn đã thành thục hơn và phải làm việc với nhiều thứ phức tạp hơn!

Cổng vào SDI và HDMI

Kết nối tối đa đến 8 máy quay, máy chơi game console, máy tính!

Cả hai sản phẩm đều có bộ chuyển đổi SDI chuyên nghiệp, cùng với đó là nhiều cổng HDMI! Với 4 cổng 3G-SDI và 4 cổng vào HDMI, bạn có thể kết nối tối đa đến 8 máy quay, máy game console, máy tính, hay các nguồn vào khác và hoạt động tất cả ở chuẩn hình ảnh SD và HD tối đa đến 1080p60! Điều này giúp cho bạn có thể bắt đầu với các camera tiêu dùng giá hợp lý sử dụng cổng HDMI, hay dùng các camera chuyên nghiệp chuẩn SDI. Bạn cũng sở hữu thêm ngõ vào tham chiếu, cổng vào âm thanh analog, điều khiển RS-422 PTZ, và cổng mạng Ethernet để kết nối các bộ điều khiển phần cứng và phần mềm! Không như các bộ chuyển đổi khác, tất cả các đầu vào video đều có các tính năng như tự động đồng bộ hóa lại khung hình, nên bạn sẽ không cần đến máy quay genlock đắt tiền. Điều này giúp bạn có thể cắm bất cứ nguồn vào video nào, và nó sẽ hoạt động!

Các cổng ra SDI chuyên nghiệp

Phát sóng ra các kết nối chuyên nghiệp không giới hạn bạn lại vì yếu tố kỹ thuật

ATEM Television Studio sở hữu các ngõ ra chương trình SDI chuyên nghiệp và các ngõ ra aux, cùng với các ngõ ra SDI và HDMI để quản lý đa hình. Ngõ ra chương trình SDI giúp bạn có thể kết nối đến các deck và bộ ghi chuyên nghiệp, như HyperDeck Studio Mini, nên bạn có thể ghi lại chương trình với chất lượng cao nhất có thể. Ngõ ra đa hình SDI và HDMI giúp cho việc quản lý chương trình của bạn trở nên đơn giản hơn với gần như mọi màn hình, bao gồm TV tiêu dùng độ nét cao! Ngõ ra Aux giúp bạn gửi ra chương trình đã được chuyển đổi hay một feed trống mà không cần hình ảnh đồ họa hay các lớp nền ra một màn hình hiển thị khác, một deck, hay kể cả các màn hình kích thước lớn ở trên sân khấu, ngay phía sau người biểu diễn!

MultiView tích hợp

Xem được tất cả các nguồn vào video chỉ với duy nhất một màn hình!

Khi mà bạn đang sản xuất ra một chương trình trực tiếp từ nhiều camera khác nhau, một điều quan trọng đó là việc có thể nhìn thấy được tất cả các nguồn vào video trong cùng một lúc! Ngõ ra đa hình multiview này giúp bạn có thể xem được tối đa đến 8 kênh video trên duy nhất một chiếc TV HDMI hay màn hình SDI! Bạn có thể xem tất cả các máy camera, các hiển thị tally, các hình ảnh đồ họa, xem trước và đầu ra chương trình đích, tất cả trên cùng một màn hình, hiển thị cùng một lúc. Tùy chỉnh các nhãn, xem các bộ đo âm thanh, đặt các đánh dấu khu vực an toàn, và nhiều hơn nữa! Kết nối bất cứ TV độ nét cao tiêu chuẩn nào để có được khả năng quản lý nhiều camera một cách hoàn hảo tại bất cứ nơi nào!

Các hiệu ứng chuyển đổi mạnh mẽ

Kho lựa chọn sáng tạo khổng lồ với những hiệu ứng chuyển đổi đạt chuẩn phát sóng

Lựa chọn và ngay lập tức dùng các hiệu ứng chuyển đổi đạt chuẩn phát sóng như các hiệu ứng trộn, các hiệu ứng xóa, các hiệu ứng làm mờ và nhiều hơn khi chuyển giữa các nguồn vào! Bạn có thể điều chỉnh thời lượng của hiệu ứng chuyển đổi, cùng với một kho tùy chỉnh đa dạng bao gồm đường viền, màu sắc đường viền và độ rộng, vị trí, hướng, và nhiều hơn nữa! Có tổng cộng 18 hiệu ứng chuyển đổi có thể tùy chỉnh, đem lại cho chương trình độ nét cao của bạn một vẻ ngoài của một chương trình phát sóng đẳng cấp cao! Bạn cũng có thể dùng DVE cho các hiệu ứng chuyển đổi, tạo ra các xóa hình bằng đồ họa, hay thậm chí là cả các stinger khi bạn dùng nó với hình ảnh chạy 4:4:4:4 từ HyperDeck Studio Mini với nền và key quay lại bộ chuyển đổi!

 

Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến hotline: 19001860

Mời bạn xem thêm:

HyperDeck Studio Mini Blackmagic bộ ghi hình

Video Assist 4K  Blackmagic bộ ghi hình​

Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

 

cho thuê thiết bị quay phim chụp ảnh giá rẻ hà nội

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo