Bộ giá đỡ và lọc gió Saramonic VWS

Bộ giá đỡ và lọc gió Saramonic VWS

Nhãn hiệu: Saramonic SKU: SP2796
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Bộ giá đỡ và lọc gió chuyên nghiệp Saramonic VWS Saramonic VWS là một hệ thống kính chắn gió và hệ thống giá đỡ chuyên nghiệp cho mic shotgun, cung cấp cho bạn khả năng để thu âm...
4.990.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bộ giá đỡ và lọc gió chuyên nghiệp Saramonic VWS

Saramonic VWS là một hệ thống kính chắn gió và hệ thống giá đỡ chuyên nghiệp cho mic shotgun, cung cấp cho bạn khả năng để thu âm thanh sạch hơn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hệ thống treo mic giảm xóc tiên tiến giúp loại bỏ rung động không mong muốn và xử lý tiếng ồn và hoạt động xuất sắc khi được sử dụng ngoài trời trong điều kiện gió lớn hoặc khi sử dụng trong nhà để làm việc với boom pole.

Đây là giải pháp tối ưu lý tưởng cho các micro shotgun Saramonic TM1, TM7 và NV5, nhưng nó cũng có thể tương thích hầu hết mọi micro shotgun tiêu chuẩn, có chiều dài lên tới 14,9, (380mm) với đường kính 0,75-0,91. (19-23mm).

Bộ giá đỡ và lọc gió chuyên nghiệp Saramonic VWS

Bộ giá đỡ và lọc gió chuyên nghiệp Saramonic VWS

Đặc điểm chính:

- Bảo vệ âm thanh và micro của bạn khỏi tác động của gió lớn khi sử dụng ngoài trời với giá treo chống sốc cao cấp giúp loại bỏ rung và xử lý tiếng ồn khi sử dụng trong nhà và ngoài trời.

- Để sử dụng trên boom pole và chân đế, tay cầm tích hợp để sử dụng gắn micro cầm tay, cáp XLR cuộn bên trong để dễ dàng kết nối và định tuyến liền mạch

- Góc micrô có thể dễ dàng điều chỉnh để định vị tối ưu, bạn cũng có thể điều chỉnh giá treo để phù hợp với hầu hết mọi micro shotgun tiêu chuẩn công nghiệp

- Thiết kế siêu nhẹ, bao gồm 2 lớp,bên ngoài có lông chắn gió mang lại âm thanh trong suốt, túi đựng, bộ chuyển đổi chân máy 1/4"

- Cung cấp cho bạn khả năng thu âm thanh nghe rõ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như cung cấp hệ thống giảm xóc vượt trội cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời

Bộ giá đỡ và lọc gió chuyên nghiệp Saramonic VWS

Phụ kiện đầy đủ trong bộ giá đỡ lọc gió SR-VWS

Bộ giá đỡ và lọc gió chuyên nghiệp Saramonic VWS

Tay cầm với ốc nối tiêu chuẩn 1/4" có thể gắn lên mọi loại chân đế hay boom pole

Bộ giá đỡ và lọc gió chuyên nghiệp Saramonic VWS

Chất liệu nhựa dẻo chất lượng cao rất nhẹ và bền bỉ

 

Thông số kỹ thuật:

- Chiều dài: 400mm

- Đường kính: 125mm

- Trọng lượng: 750g

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Bộ giá đỡ, lọc gió cho mic Rode Blimp Suspension Windshield System

Bộ giá đỡ lọc gió mic Boya BY-WS1000

Lọc gió Rode WS6 Deluxe cho các micro NTG2, NTG1, NTG4, NTG4+ sẵn hàng tại Hà Nội

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo