Bộ hình nghệ thuật từ những món đồ Apple bị "hành xác"

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Tín đồ công nghệ trên khắp thế giới thường làm mọi cách để có thể sớm sở hữu một thiết bị mới đến từ Apple. Họ xếp hàng, đặt trước hay thậm chí là ngủ bên ngoài các cửa hàng phân phối đợi giờ chào bán chính thức và nâng niu những thiết bị đắt đỏ này cẩn thận hết mức có thể.

Tuy nhiên, mới đây, một nhà thiết kế đồ họa ở San Francisco có tên Michael Tompert đã đi ngược lại những gì người khác thường làm. Theo đó, anh phá hủy các thiết bị mới của “táo cắn dở” bằng nhiều cách khác nhau và biến chúng thành các bức ảnh nghệ thuật. Michael cho hay, với bộ ảnh này, anh muốn mọi người suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình với những món đồ công nghệ hiện diện trong cuộc sống.

Bộ hình nghệ thuật từ những món đồ Apple bị "hành xác" 1Chiếc iPad bị châm lửa đốt.

Để hoàn thành tác phẩm này, Michael Tompert đã dành vài tháng để sưu tập đủ bộ các sản phẩm của Apple và sau đó phá hủy chúng một cách... vô cùng sáng tạo. Được biết, ý tưởng của bộ sưu tập này đến từ hai con trai của anh. Khi Tompert tặng mỗi cậu bé của một chiếc iPod Touch nhân dịp Giáng Sinh, chúng đã liên tục đánh nhau chỉ vì một chiếc máy có một trò chơi thú vị mà chiếc còn lại không có. Quá chán nản với màn đánh lộn, Tompert đập vỡ cả hai chiếc iPod.

“Chúng thật tuyệt vời – màn hình nứt và thứ chất lỏng gì đó chảy ra. Tôi vội lấy chiếc máy ảnh và chụp lại. Vợ tôi cũng ủng hộ và khuyên tôi nên làm một điều gì đó với ý tưởng này." Tompert tâm sự.

Bộ hình nghệ thuật từ những món đồ Apple bị "hành xác" 2Tác giả của dự án nghệ thuật này cho biết iPad là thiết bị khó phá hủy nhất.

Bộ hình nghệ thuật từ những món đồ Apple bị "hành xác" 3MacBook sau khi bị... hành hạ.

Bộ hình nghệ thuật từ những món đồ Apple bị "hành xác" 4

Bộ hình nghệ thuật từ những món đồ Apple bị "hành xác" 5

Bộ hình nghệ thuật từ những món đồ Apple bị "hành xác" 6Bộ hình nghệ thuật từ những món đồ Apple bị "hành xác" 7Với iPhone, có lẽ Tompert đã “tặng” cho chiếc điện thoại thời thượng này một viên đạn ở chính giữa rồi mới tiến hành phá tung máy.

Bộ hình nghệ thuật từ những món đồ Apple bị "hành xác" 8
Bộ hình nghệ thuật từ những món đồ Apple bị "hành xác" 9Những chiếc iPod với màu sắc bắt mắt.

Được biết, bộ ảnh... kì dị này được Tompert thực hiện với sự giúp đỡ của một người bạn nữa có tên Paul Fairchild và nó đã được trưng bày vài tuần qua tại một phòng triển lãm nhỏ ở thành phố San Francisco.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo