Bộ sưu tập những chiếc đèn với ý tưởng có 1-0-2

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Những chiếc đèn này được thiết kế với ý tưởng vô cùng sáng tạo và "không đụng hàng".
 
1. Lampp: Sử dụng điện thoại thông minh làm đèn phát sáng.
 
 
Lampp là một sản phẩm cùng tên của công ty thiết kế đến từ Barcelona, Tây Ban Nha. Nó là một bóng đèn rỗng đi cùng với một ứng dụng trên điện thoại cho phép bạn thay đổi màu sắc ánh sáng của bóng đèn để phù hợp với tâm trạng hay không gian mà bạn như nghe nhạc, đọc sách hay hơn thế nữa.

 
2. Perch Lamp: Chiếc đèn mô phỏng chú chim Origami.
 

 
Nhà thiết kế người Anh hiện đang sống tại London có tên là Umut Yamac đã tạo ra chiếc đèn "Perch Lamp" lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy Origami. Bóng đèn được tạo ra từ giấy và được đặt trên cây gậy đỡ làm từ đồng thau. Khi chạm vào bóng đèn, nó sẽ tự động lắc qua lắc lại rất thú vị.
  
3. Book Lamp: Chiếc đèn đọc sách "đánh dấu".
 

 
Studio "Group A" tại Isarel đã thiết kế một chiếc đèn đọc sách có chức năng như một chiếc kẹp đánh dấu sách với thiết kế đơn giản và thanh lịch. Mỗi khi bạn nghỉ sau một quãng thời gian dài đọc sách, hãy "treo" cuốn sách lên trên giá và đèn sẽ tắt đi. Đến khi bạn gỡ cuốn sách xuống, chiếc đèn sẽ tiếp tục được bật lên.
 4.Đèn chiếu sao vũ trụ dạng lục giác

Chiếc đèn này có thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng khi bạn bật nó lên, cả căn phòng sẽ tràn ngập trong không gian trăng sao và ánh sáng lung linh. Đèn được làm từ chất liệu nhựa mềm, trong suốt hình trụ. Trên thân đèn là những hình vẽ vô cùng ngộ nghĩnh như hình trái tim, hình ngôi sao, mèo Kitty. Những hình ảnh này chỉ in mờ trên nền nhựa màu đen. Khi bạn bật chiếc đèn lên, ánh sáng mới hiện ra.

Phần đỉnh của chiếc đèn được làm bằng nhựa trong suốt và khắc những hình lục giác với các kích cỡ khác nhau. Khi chiếu đèn, ánh sáng phản chiếu lên những hình này tạo cảm giác cực ấn tượng.

Sản phẩm được phân phối tại Quà tặng YCN. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu đèn khác nhau cho bạn lựa chọn. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 06.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

 

Tổng hợp

Mời  bạn xem thêm:

Hô biến xác chết động vật thành máy bay, đèn phát quang
Samsung sử dụng đèn LED làm lửa giả trên bếp cảm ứng
Độc chiêu vẽ tranh ma mị với... muội đèn cầy

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận