Bộ thu âm Zoom F8n  Multitrack Field

Bộ thu âm Zoom F8n Multitrack Field

Nhãn hiệu: Zoom SKU: SP2921
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Bộ thu âm Zoom F8n là một sản phẩm đại diện cho thế hệ ghi âm trường chuyên nghiệp tiếp theo với các tính năng mới đặc sắc. Zoom Automix là một phần mềm thông minh tự động điều chỉnh các mức phối âm của bạn để giảm lượng âm thanh xung quanh, do đó bạn có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng. 
32.210.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bộ thu âm Zoom F8n Multitrack Field

iCamera giới thiệu đến bạn bộ thu âm F8n, một sản phẩm đại diện cho thế hệ ghi âm trường chuyên nghiệp tiếp theo với các tính năng như Advanced Look-Ahead Hybrid Giới hạn, Zoom AutoMix ™ và tùy chọn mic / line cho cả đầu vào XLR và TRS.

bo thu am zoom f8n gia re ha noi

Bộ thu âm F8n

 

Bằng cách thêm độ trễ 1 mili giây, các bộ hạn chế có khả năng phân tích và dự đoán trước khi kết thúc. Giới hạn được áp dụng cho mỗi 8 kênh đồng thời ở độ phân giải đầy đủ, với khoảng 10 đến 20 dB, từ đó đảm bảo âm thanh nguyên sơ trong mỗi lần lấy.

bo thu am zoom f8n gia re ha noi

Các bộ hạn chế có khả năng phân tích và dự đoán trước khi kết thúc

 

Đầu nối Hirose 4 chân cho phép sử dụng bộ pin DC 9-18 volt bên ngoài. Nguồn cũng có thể được cung cấp bởi 8 pin AA hoặc bộ chuyển đổi AC AD-19 đi kèm với thiết bị của bạn. F8n có thể chuyển đổi nguồn điện ở mức điện áp do người dùng xác định để ghi liên tục. Sản phẩm có độ ồn siêu thấp (−127 dBu EIN) và có thể tăng cao lên đến 75 dB cho cả đầu vào XLR và TRS.

bo thu am zoom f8n gia re ha noi

Sản phẩm có độ ồn siêu thấp

 

Zoom AutoMix™, một phần mềm thông minh tự động điều chỉnh các mức phối âm của bạn để giảm lượng âm thanh xung quanh, do đó bạn có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng - thu được một bản phối cân bằng.

bo thu am zoom f8n gia re ha noi

Zoom AutoMix™ với các mức tự động điều chỉnh

F8n có thể ghi vào thẻ SD và máy tính của bạn thông qua USB cùng một lúc, hoặc đồng thời hai thẻ SD / SDHC / SDXC, mỗi thẻ tối đa 512 GB. Để sử dụng trong quá trình livestream, sao lưu tập tin và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng sao lưu các tập tin của mình và phát trực tiếp trong khi ghi âm. Chức năng thu âm trước cho phép bạn thu được tối đa 6 giây âm thanh trước khi nhấn nút GHI.

bo thu am zoom f8n gia re ha noi

Có thể đồng thời ghi vào 2 thẻ

Ứng dụng điều khiển Zoom F8 cho iOS cung cấp điều khiển từ xa không dây cho F8n từ iPhone hoặc iPad của bạn bằng Bluetooth. Khi bạn kết thúc, bạn thậm chí có thể nhập thông tin tệp và dữ liệu trực tiếp từ thiết bị iOS của mình.

 

bo thu am zoom f8n gia re ha noi

Ứng dụng điều khiển Zoom F8 cho iOS

 

Hotline đặt hàng: 19001860

Mời bạn xem thêm:

Máy ghi âm cầm tay Zoom H1n

Giá đỡ ống đèn LED NanLite T12, loại 1 ống, 2 ống và 4 ống

Mic thu âm RODE NTG5

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Micro Shotgun Zoom SGH-6

1.990.000₫ 3.290.000₫
Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo