Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo

Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo

Nhãn hiệu: Rode SKU: SP5205
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành: 12 Tháng
Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo  Giải pháp sản xuất âm thanh tất cả trong một mạnh mẽ nhất thế giới. Kết hợp các thiết bị phòng thu trị giá hàng chục nghìn đô la vào...
13.200.000₫
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo 

Giải pháp sản xuất âm thanh tất cả trong một mạnh mẽ nhất thế giới. Kết hợp các thiết bị phòng thu trị giá hàng chục nghìn đô la vào một bảng điều khiển dễ sử dụng, đây là tất cả những gì bạn cần để ghi lại âm thanh đáng kinh ngạc cho bất kỳ nội dung nào bạn đang tạo.

Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo

Được thiết kế cho mọi đối tượng
Cho dù bạn đang phát trực tuyến, podcasting, tạo nhạc hay tạo bất kỳ loại nội dung nào, RØDECaster Duo sẽ đưa âm thanh của bạn lên một tầm cao mới.

 

Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo

 

Tạo nội dung dễ dàng
Bất kể bạn đang tạo loại nội dung nào, RØDECaster Duo giúp việc ghi lại âm thanh đơn giản đến khó tin. Thiết lập trong vài giây. Điều hướng và kiểm soát mọi tính năng một cách dễ dàng. Đạt được chất lượng xử lý âm thanh chuyên nghiệp chỉ với một núm vặn. Âm thanh vượt trội, không yêu cầu kinh nghiệm.

 

Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo

 

Tùy chỉnh theo tầm nhìn sáng tạo của bạn
Mỗi luồng, mỗi podcast, mỗi bài hát đều khác nhau. RØDECaster Duo hiểu điều này và có thể thích ứng với tầm nhìn sáng tạo của bạn. Tùy chỉnh nó cho phù hợp với nội dung, thiết lập, quy trình làm việc của bạn (ngay cả khi điều đó liên tục thay đổi).

Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo

Kết nối với khán giả của bạn
Khán giả của bạn có nhiều khả năng kết nối với nội dung độc đáo, thú vị. Khai thác toàn bộ tiềm năng của bạn và mang đến cho họ âm thanh mà họ xứng đáng với RØDECaster Duo .

Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo

 

Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn
RØDECaster Duo cung cấp khả năng kết nối vô song với tất cả các thiết bị của bạn, mở ra nhiều khả năng sáng tạo hơn, quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý hơn và tích hợp dễ dàng hơn với các thiết bị khác hơn bao giờ hết. Trung tâm điều khiển âm thanh hoàn hảo cho bất kỳ người sáng tạo nào.

 

Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo

 

Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo

 

Hotline đặt hàng: 0922233808 - 0919699983

Mời bạn xem thêm:

Bộ trộn âm thanh RODECaster Pro

Microphone thu âm RODE NT-USB 

Micro thu âm định hướng RODE NTG5

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo