Bovet Recital 16 Triple Time Zone Tourbillon: Tuyệt tác của thời gian

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp được làm từ những nguyên liệu quý và khả năng hiển thị cùng lúc ba múi giờ khác nhau.
Bovet Fleurier là hãng sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Được thành lập từ năm 1822, hãng chuyên sản xuất các loại đồng hồ quả quýt cho những thương nhân Trung Quốc trong suốt thế kỷ 19. Ngày nay Bovet là một thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp có tiếng trên thế giới, với các sản phẩm có chất lượng và độ tinh xảo vượt trội. Và mẫu Recital 16 mới nhất của Bovet tiếp tục là một sản phẩm "bom tấn" trong phân khúc đồng hồ cao cấp.

 
Recital 16 có đường kính mặt đồng hồ 46 mm, mặt số chính cùng 2 mặt số nhỏ chỉ thời gian của 3 múi giờ khác nhau, với tên của thành phố hiển thị ở phía trên. Ở phía dưới của 2 mặt số nhỏ đều có một chiếc đĩa với biểu tượng mặt trăng và mặt trời, biểu tượng này sẽ cho bạn biết thời gian hiện tại ở 2 mặt số nhỏ này là AM hay PM. Ngoài ra ở góc 6 giờ ở mặt đồng hồ là một chiếc tourbillon, một bộ phận thường thấy ở những chiếc đồng hồ cao cấp, đóng vai trò bảo vệ độ chính xác của bộ chuyển động khỏi sức hút của trái đất. Recital 16 sử dụng bộ chuyển động lên dây bằng tay Calibre Rising Star II với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 7 ngày. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nhân thường xuyên phải đi lại giữa các múi giờ khác nhau.

 
Bovet Recital 16 có 2 phiên bản khác nhau: Phiên bản làm từ vàng đỏ 18k có giá  299.000 USD (~6,36 tỉ VND), còn phiên bản vàng trắng 18k đính kim cương có giá 373.500 USD (~7,94 tỉ VND).
 


 
 
 
Theo Kênh14
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận