Bút lau lens cao cấp làm sạch ống kính máy ảnh, máy quay Pisen

Bút lau lens cao cấp làm sạch ống kính máy ảnh, máy quay Pisen

Nhãn hiệu: Pisen SKU: SP0245 Loại:
Bút làm sạch lens chính hãng Pisen: Được thiết kế với 1 đầu chổi quét bằng bông sợi, 1 đầu dạ có thành phần than các bon hoạt tính có tác dụng làm sạch mà không làm tổn hại đến bề mặt ống kính.
70.000₫

Bút lau lens cao cấp làm sạch ống kính máy ảnh, máy quay Pisen

Bút lau lens chính hãng Pisen: Được thiết kế với 1 đầu chổi quét bằng bông sợi, 1 đầu dạ có thành phần than các bon hoạt tính có tác dụng làm sạch mà không làm tổn hại đến bề mặt ống kính.

Lưu ý: sản phẩm chỉ để dùng lau lens, không lau các thiết bị khác.

Khi sử dụng, nên lau từ giữa ống kính rồi tỏa ra các khu vực khác.

Hãng Pisen từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho máy ảnh, máy quay, khẳng định thương hiệu toàn thế giới.

iCamera.vn - chuyên bán lẻ và phân phối buôn các loại phụ kiện, túi đựng, sản phẩm bảo vệ máy ảnh, máy quay, ống kính, thiết bị hỗ trợ, slider, khung đỡ máy, tripod các loại từ thấp tới cao cho camera, smartphone, tablet. Sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ, bán trực tiếp tại Hà Nội, ship hàng toàn quốc đến TPHCM và nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam.

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online