Bút Survival có thể châm lửa và bắn pháo sáng lên trời

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Bút survial đa công cụ còn có thể hữu dụng như dao đa năng và điện thoại thông minh, tầm quan trọng của nó như thế nào? Câu trả lời rất đơn giản. Khi bạn bị mắc kẹt ở một nơi mà không biết đi hướng nào, một chiếc bút bạn không mong chờ như con dao hay smartphone sẽ chứng minh sự hữu ích của nó.
 

Ở đây chúng tôi nói về chiếc bút cho sự tồn tại với khả năng bật lửa, gửi tín hiệu phát sáng lên bầu trời và các công cụ khẩn cấp khác cần thiết cho khả năng sống sót đến cùng của bạn.

Có một số bộ dụng cụ đầy đủ kích thước có sẵn trên thị trường nhưng cân bằng kích thước và trọng lượng của các tiện ích trong thiết kế của bút là một kỹ năng khó. Nếu đường kính quá lớn, người ta sẽ khó có khả năng dùng nó để viết và nếu nó quá cồng kềnh, khó để giữ nó lâu. Vì vậy, thông thường, bút survival chỉ đóng gói duy nhất một hoặc hai tính năng lên chiếc bút bởi họ không có nhiều không gian cùng với hệ thống để mực cho bút. Bút Gerbal Impromptu Tactical có khả năng làm vỡ kính. Tiếp theo là pin Uzi Tactical Defender có một vòng chìa khóa có một đầu có khả năng làm vỡ kính.

Các bút này có thêm nhiều công cụ hữu ích hơn các anh chàng khác. Hệ thống bật lửa gồm lõi thép bên trong vỏ bọc ngoài. Các vỏ thép cứng được tăng gấp đôi như áo giáp. Nó giúp người dùng tạo ra các tia lửa để bật lửa, nếu nguyên liệu cháy bị ngắn, bạn có thể trích xuất lõi của cây bút để đốt bởi nó được thiết kế cho việc này.

Lửa là thứ căn bản để tồn tại ở những vùng sâu xa nhưng cũng có nhưng nơi mà bạn chỉ muốn thoát khỏi đó càng sớm càng tốt bạn có thể dùng khả năng bắn pháo sáng của bút. Đơn giản chỉ cần tháo các mũi và kích hoạt pháo sáng để chỉ mọi người tới vị trí của bạn. Có nhiều loại pháo sáng tương thích với các tiêu chuẩn của bút, bear bangers, whistlers, vv. Được sản xuất bởi TruFlare USA.

Cây bút có tất cả các tính năng đáng kinh ngạc trong một sản phẩm. Nó dài 5,5 inches, đường kính 0,5 inch và nặng chỉ 2,4 Oz. Chắc chắn đủ ánh sáng để mang theo thậm chí có thể dùng để viết trong trường hợp khẩn cấp!

Công ty mẹ NMB đang cố gắng để có được tài trợ Kickstarter để giới thiệu cây bút đa công cụ này trên thị trường. Giá ban đầu đưa ra là 100$. Cho tới bây giờ, có 125 đơn đặt hàng đó là một nửa đơn hàng mà công ty bắt đầu chuyển đi.

 

Dịch bởi iCamera

Nguồn Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Biến hóa tạo hình độc đáo từ chiếc bút chì
Chàng trai vẽ truyền thần tuyệt đẹp bằng bút bi
Sony trình làng tablet 12 inch kèm bút stylus vào năm sau?

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận