Các phụ kiện chính hãng cho Gopro Hero 7/8 phải mua

Nguyễn Hoài   Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 23/07/2020
0 bình luận

1.    Vỏ bảo vệ Media Mod cho Gopro Hero 8

Sản phẩm tích hợp chiếc micro thu âm định hướng để vừa có khả năng thu âm chất lượng rõ nét và vừa khử bớt tiếng ồn cũng như là tạp âm từ môi trường xung quanh, đi cùng với cổng micro 3,5mm để bạn có thể gắn thêm micro ngoài để tăng cường âm thanh.

Sử dụng cổng ra HDMI để phát lại dễ dàng trên TV của bạn. Bên cạnh đó, hai đế gắn giày lạnh cho phép bạn gắn đèn, micro thu âm hoặc màn hình LCD xung quanh. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để sử dụng với Display Mod và Light Mod cho Gopro HERO 8 Black và tương thích với các phụ kiện ngoài.

vo bao ve media mod cho gopro hero 8 gia re ha noi

 

2.    Pin rời chính hãng gopro:

Pin rời cho máy quay GoPro Hero 7/8 là mẫu pin thay thế cho chiếc GoPro Hero 7/8, có dung lượng cao 1220mAh. Có mức dung lượng bằng với dung lượng và tương đồng với chất lượng của pin theo máy, để bạn yên tâm thoải mái sử dụng. Với dung lượng này, cho phép bạn quay video với chất lượng 4K trong thời gian dài lên tới 174 phút.

Với sản phẩm này, chiếc máy quay của bạn được bảo vệ hoàn toàn chống những hiện tượng nguy hiểm như: quá tải, quá áp, quá dòng, ngắn mạch, và quá nóng. Đây đều là những nguyên nhân thường xuyên xảy ra tình trạng cháy nổ của những loại pin kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Pin Gopro Hero 8 Black hàng chính hãng

 

3.    Bộ sạc đôi kèm pin cho Gopro Hero 7/8:

Bộ sạc đôi GoPro cho HERO8/7/6 Black hỗ trợ sạc cùng lúc 2 viên pin dùng cho các dòng máy quay GoPro HERO8/7 Black, vừa vặn với loại pin lithium-ion 1220mAh dùng cho HERO8/7
Bằng cách kết nối đế cắm với bộ sạc xe hơi, bộ sạc tường, pin sạc dự phòng hoặc thậm chí bộ sạc năng lượng mặt trời bạn có thể dễ dàng sạc lại pin và chỉ mất khoảng dưới 2 tiếng là bạn có thể sạc đầy cho 2 pin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bộ sạc đôi kèm pin cho Gopro Hero 8/7/6

 

4.    Gậy Shorty cho Gopro hàng chính hãng

Shorty có kích thước nhỏ gọn, dài chỉ 4.6 inch, tương đương với 11.7cm. Khi kéo dài, Shorty dài tới 8.9 inch, tương đương 22.7cm, giúp bạn dễ dàng chụp ảnh nhóm, chụp ảnh tự sướng và lấy được các góc khó tiếp cận khác. Sản phẩm có thể được sử dụng như một gậy tự sướng hoặc một tripod mini.

gay chan may shorty gopro chinh hang gia re ha noi

 

Để tư vấn thêm về các phụ kiện Gopro bạn có thể liên hệ iCamera.vn qua số 19001860 nhé! 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận