Pin Gopro Hero 8 Black/Hero 7 Black /Hero 6 Black

Pin Gopro Hero 8 Black/Hero 7 Black /Hero 6 Black

Nhãn hiệu: Gopro SKU: SP2820
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Pin Gopro Hero 8 Black Hero 7 Black /Hero 6 Black hàng chính hãng Pin rời cho máy quay GoPro Hero 8 là mẫu pin thay thế cho chiếc GoPro Hero 8. Là loại pin dành...
520.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Pin Gopro Hero 8 Black Hero 7 Black /Hero 6 Black hàng chính hãng

Pin rời cho máy quay GoPro Hero 8 là mẫu pin thay thế cho chiếc GoPro Hero 8. Là loại pin dành cho Hero 8 với dung lượng bằng dung lượng pin theo máy. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng và hiệu năng tương đương với viên pin chính hãng.

Pin Gopro Hero 8 Black hàng chính hãng

Pin rời cho máy quay GoPro Hero 8 có khả năng tương thích hoàn toàn 100% với phiên bản GoPro Hero 8, chiếc GoPro mới nhất hiện nay. Khi sử dụng pin rời, có thể sạc một cách ổn định và nhanh chóng. Ngoài ra, cần lưu ý rằng sản phẩm không tương thích với các phiên bản GoPro Hero khác như: GoPro Hero 2/3/4/5.

Pin Gopro Hero 8 Black hàng chính hãng

Pin rời cho máy quay GoPro Hero 8 có dung lượng cao 1220mAh. Có mức dung lượng bằng với dung lượng và tương đồng với chất lượng của pin theo máy, để bạn yên tâm thoải mái sử dụng. Với dung lượng này, cho phép bạn quay video với chất lượng 4K trong thời gian dài lên tới 174 phút.

Pin Gopro Hero 8 Black hàng chính hãng

Bạn có thể sử dụng sản phẩm để dùng làm chiếc pin thay thế. Qua đó, dễ dàng để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Ví dụ như: khi pin đi cùng của máy quay GoPro Hero 8 đã bị hỏng, hay trong trường hợp bạn đang hoạt động bên ngoài mà pin lại bị hết giữa chừng, làm gián đoạn hoạt động của bạn. Nếu như điều này làm bạn khó chịu, thì một chiếc pin thay thế sẽ giúp xử lý mọi vấn đề.

Với công nghệ tiên tiến nhất, hãng sản xuất cam kết pin rời cho máy quay GoPro Hero 8 sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cả thiết bị GoPro Hero của bạn. Cụ thể là máy được bảo vệ hoàn toàn chống những hiện tượng nguy hiểm như: quá tải, quá áp, quá dòng, ngắn mạch, và quá nóng. Đây đều là những nguyên nhân thường xuyên xảy ra tình trạng cháy nổ của những loại pin kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Hotline đặt hàng: 0982897670 - 0919699983

Mời bạn xem thêm:

Monopod tripod stand 3-way cho Gopro Hero

Gopro Hero Long Thumb Screw Vít gắn dài cho Camera Gopro

Gá kẹp Camera Gopro Hero, SJCAM lên thành bàn, dây đeo balo Gopro Clip

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Gimbal DJI OM 5

3.690.000₫
Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo