Cách chụp ảnh tự sướng bằng camera sau

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Camera trước có lợi thế khi chụp ảnh tự sướng vì bạn có thể nhìn thấy mình trên màn hình khi chụp ảnh. Trong khi đó nếu chụp ảnh tự sướng bằng camera sau, bạn thường bị lệch ra ngoài khung hình, và thật khó khăn khi bạn không thể nhìn thấy mày hình.
 

Nhận ra những khó khăn này, một ứng dụng Android mới có tên là Smart Selfie sẽ giúp bạn dễ dàng chụp ảnh tự sướng đẹp bằng camera sau hơn.

 


 

Smart Selfie sẽ “nói” cho bạn biết các hướng khu hình để điều chỉnh bức ảnh tự sướng: nó theo dõi xem khuôn mặt của bạn ở đâu trong tấm hình, và nói “right” (phải), “left” (trái), “closer” (gần hơn nữa)… Ứng dụng này cũng sẽ nói bạn hãy “cười lên đi” (cheese) khi nó dò ra khuôn mặt của bạn đã ở trung tâm bức ảnh và được lấy nét, sau đó sẽ tự động chụp bức ảnh tự sướng hoàn hảo đó mà không cần phải bấm vào bất cứ nút nào.

Tất nhiên, sử dụng ứng dụng này để chụp ảnh tự sướng sẽ lâu hơn so với dùng camera trước. Bạn phải nghiêng, ngó một chút để bức ảnh hoàn hảo hơn. Ngoài ra, nếu chụp bằng Smart Selfie ở nơi đông người, ồn ào, bạn có thể khó nghe thấy các chỉ dẫn bằng lời nói của ứng dụng.

 

Xem video Monopod tay cầm gậy tự chụp hình cho điện thoại và máy ảnh mini tại đây:

 

 

Theo Ictnews

Mời bạn xem thêm:

 
Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại iCamera.vn, ship hàng toàn quốc với giá thành rẻ nhất
Hotline: 0919699983 - 0982897670 - 0904596100
Mua hàng trực tiếp tại HN

 

 

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận