Camera hành trình GoPro Hero 6 sẽ ra mắt trong năm 2017

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Theo lời của CEO Nick Woodman: "Chúng tôi có thể xác nhận rằng sẽ có một vài mẫu camera mới và các phụ kiện có liên quan trong năm nay và một chiếc camera mới là Hero6". Ông cũng nói thêm: "Tuy nhiên chúng tôi sẽ không chia sẻ thêm thông tin hay chi tiết nào khác có liên quan đến việc cho ra mắt các sản phẩm mới này".

GoPro đã gặp một chút khó khăn trong vài tháng vừa qua, khi mà họ phải thu hồi lại các sản phẩm drone mang tên Karma chỉ vài tuần sau khi ra mắt, sau đó là việc đóng cửa bộ phận giải trí và mới đây là thông báo lỗ tài chính trong khoảng thời gian quý 4 năm 2016, khoảng 116 triệu USD.

Tuy nhiên mọi thứ không quá tồi tệ, Woodman cũng nói rằng GoPro đã thấy sự tăng trưởng tại các dịch vụ gia tăng như nền tảng đám mây với mức giá 4.99 USD 1 tháng. Woodman khẳng định: "Trong năm 2016, việc đầu tư mạnh mẽ vào phần cứng, hệ thống đám mây và thiết bị di động đã tạo ra một nền tảng sử dụng sản phẩm vô cùng vững chắc cho các khách hàng của chúng tôi." Ông cũng bổ sung thêm: "Đến năm 2017, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng trên nền tảng sẵn có này."

Các sản phẩm GoPro Hero 5 Black ra mắt trong năm 2016, cùng với Hero 5 Sessions, đã được đánh giá khá cao bởi nhiều tổ chức/cá nhân.

Đối với model camera GoPro Hero 6 sắp tới, Woodman đã nhấn mạnh rằng công ty chưa muốn chia sẻ thêm thông tin nào liên quan đến sản phẩm. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt có thể rơi vào mùa thu năm nay, khi mà các sản phẩm đời trước thường được ra mắt vào khoảng tháng 10.

Tại hội chợ công nghệ CES vừa qua, Woodman đã chia sẻ ý tưởng của mình về một chiếc camera GoPro với thiết kế dạng hình cầu, giúp người dùng có thể ghi hình 360 độ và dựng lại nội dung theo cách mình muốn, sau đó chia sẻ thước phim cho bạn bè. Ví dụ như sử dụng rig GoPro Omni để ghi hình hành động 360 độ, và điều chỉnh thước phim thông qua điện thoại di động bằng việc điều hướng camera tùy hướng nhất định.

Xu hướng thực tế ảo cũng là một cơ hội tuyệt vời cho những hãng sản xuất camera hành động, và đưa ra các kế hoạch để tập chung vào 5 khía cạnh trong năm tới: kinh doanh có lợi nhuận, đơn giản hóa việc sử dụng sản phẩm bằng việc kết nối với điện thoại, giới thiệu sản phẩm đến nhiều nhóm đối tượng mới, phát triển trên tầm cỡ toàn cầu, và mở rộng trải nghiệm GoPro đối với những người dùng cao cấp.

Một số người dùng cũng mong muốn khả năng ghi hình 8K xuất hiện trên GoPro Hero 5 Black, nên đây cũng là một chức năng có thể xuất hiện trên Hero 6 khi sản phẩm ra mắt, cùng với việc hỗ trợ tốc độ khung hình cao tại cácđộ phân giải video lớn hơn.

Những thông tin mới nhất sẽ được liên tục cập nhật ! 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận