Camera quay phim chụp ảnh 360 độ THETA

Camera quay phim chụp ảnh 360 độ THETA

SKU: SP2086
Camera quay phim chụp ảnh 360 độ THETA với tính năng quay 360 độ cho bạn những trải nghiệm hình ảnh độc đáo, mới lạ, hấp dẫn và vô cùng thú vị.
6.000.000₫

Camera quay phim chụp ảnh 360 độ THETA

iCamera xin giới thiệu Camera quay phim chụp ảnh 360 độ THETA với tính năng quay 360 độ cho bạn những trải nghiệm hình ảnh độc đáo, mới lạ, hấp dẫn và vô cùng thú vị.

Camera quay phim chụp ảnh 360 độ THETA với khả năng quay chụp hinh ảnh gói trọn toàn khung cảnh dưới dạng hình cầu, bạn có thể nhìn thấy tất cả các góc, các khu vực bạn quay chụp trong thước phim thu được.

Trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn bạn có thể bỏ túi mang đi bất cứ đâu, Camera quay phim chụp ảnh 360 độ THETA cho phep bạn chụp toàn bộ khung cảnh xung quanh chỉ với một nút nhấn ngay trên thân chiếc camera.

Bạn có thể tải hình ảnh thu được lên Theta360.com và xem lại hình ảnh mình quay chụp được ở tất cả các góc dưới dạng hình cầu, các góc nhìn của bạn dường như là vô tận với Camera quay phim chụp ảnh 360 độ THETA. 

Bạn có thể sử dụng đường dẫn hình ảnh thu được qua smartphone hoặc máy tính để chia sẻ lên các trang mạng xã hội, kết nối với thế giới, chia sẻ với bạn bè một cách dễ dàng.

Liên hệ đặt hàng tại iCamera.vn hoặc gọi hotline của chúng tôi 19001860 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Mời bạn xem thêm:

Stabilizer steady cam Mini Elfin Handheld Stabilizer Wondlan 

Steady cam Mini I stabilizer ổn định camera

Thiết bị Magic multifunctional dismountable stabilizer cân bằng camera

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online