Cận cảnh Blackberry Passport màu đỏ đầu tiên tại Việt Nam

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chỉ mới giới thiệu từ những ngày cuối tháng 11 vừa qua, chiếc Blackberry Passport phiên bản màu đỏ độc đáo đầu tiên cũng đã xuất hiện tại Việt Nam.
 

Đây là sản phẩm được xách tay đầu tiên về Việt Nam với mức giá phải trả là 18 triệu đồng và thuộc sở hữu của anh Dương Trần Quang Minh, giám đốc công ty Golden Ace, đơn vị chế tác vàng cho các sản phẩm công nghệ có tiếng tại Việt Nam.  

Theo chia sẻ của anh Minh: “Chiếc BlackBerry Passport phiên bản màu đỏ rất đẹp và nổi bật hơn nhiều so với những chiếc Passport phiên bản màu đen trước đó. Logo được làm bóng bẩy hơn và khá đẹp, rất ưu nhìn. Thực sự, khi thổi sắc đỏ vào sản phẩm này, trông máy quyến rũ và rất độc đáo, tạo sự khác biệt hẳn so với những sản phẩm khác cùng phân khúc. Một sản phẩm rất đẹp và đáng dùng trong thời điểm hiện tại.”

So với phiên bản màu đen trước đó, ở phiên bản màu đỏ, Blackberry chỉ thay thế các nắp lưng và cụm bàn phím màu đỏ. Sự kết hợp giữa màu đỏ và đen tạo ra sự sang trọng cho sản phẩm. Ngoài sự thay đổi trong lớp vỏ, tất cả phần cứng cũng như hộp đựng và phụ kiện đều tương tự phiên bản màu đen trước đó. 

Cũng theo chia sẻ của ông Minh: “Sau khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, tôi quyết định tạo ra một sản phẩm mạ vàng độc đáo hơn để tăng thêm tính sang trọng cho sản phẩm này. Ở phiên bản màu đỏ, chúng tôi sẽ sử dụng chất liệu vàng đen (black rohdium) để chế tác khung viền, giúp tăng độ bền cao và tính sang trọng cho sản phẩm này.”

Về sản phẩm, BlackBerry Passport được trang bị vi xử lý lõi tứ xing nhịp 2.26Ghz, bộ nhớ trong 32GB, RAM 3GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 64GB. 

Máy trang bị màn hình kích thước 4,5 inch với độ phân giải 1440 x 1440 pixel đi cùng cụm bàn phím QWERTY độc đáo và chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3 mới nhất. 

Hiện phiên bản màu đỏ này vẫn chưa bán chính hãng tại Việt Nam và thông tin ngày bán ra vẫn chưa được công bố. 

Một số hình ảnh đập hộp Blackberry Passport phiên bản màu đỏ tại Việt Nam

Mở hộp Blackberry Passport màu đỏ tại Việt Nam 

Hộp đựng sản phẩm Blackberry Passport màu đỏ không khác biệt so với phiên bản đen trước đó
 
Sản phẩm này được xách tay từ Mexico về Việt Nam
 
Toàn bộ phụ kiện đi kèm máy
 
Sự khác biệt nhất là lớp vỏ khi dùng màu đỏ thay cho màu đen
 
Trông rất đẹp mắt và nổi bật
 
Đi cùng là cụm phím màu đỏ khá độc đáo
 
Khung viền của máy sử dụng màu đen thay vì màu kim loại bóng như ở phiên bản màu đen
 
Mọi vị trí phím bấm đều tương đồng với phiên bản cũ trước đó
 
Máy khởi chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3 mới nhất
 
Đây thực sự là một sản phẩm đẹp, phù hợp cho mùa giáng sinh năm nay.
 
 

Theo Dân trí
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận