Cận cảnh Galaxy Grand 2 tại Việt Nam

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Sau sự thành công của chiếc Galaxy Grand thế hệ 1, Samsung tiếp tục cải thiện và ra mắt phiên bản 2013 với cái tên Galaxy Grand 2. Phiên bản này không những được cập nhật cấu hình mà còn có sự thay đổi thiết kế để phù hợp hơn với dòng smartphone cao cấp năm nay từ Samsung.
 
Cận cảnh Galaxy Grand 2 tại Việt Nam 1
Grand 2 sở hữu thiết kế tương đồng với sản phẩm Note 3, vuông vắn hơn sản phẩm trước đó.

Vẫn được đánh giá là chiếc smartphone cao cấp, giá thành trung, lần này Galaxy Grand 2 mang âm hưởng của chiếc Note 3 khi sở hữu thiết kế vuông vắn hơn đồng thời là phần mặt sau thiết kế "da" để mang lại trải nghiệm sử dụng mới lạ cho người dùng.

 

Cận cảnh Galaxy Grand 2 tại Việt Nam 2
Phần đuôi máy với cổng kết nối USB và micro đàm thoại, Grand 2 vẫn chưa được trang bị công nghệ USB 3.0 như đàn anh Note 3.
 
Cận cảnh Galaxy Grand 2 tại Việt Nam 3
Đỉnh máy là jack cắm tai nghe 3,5mm, thiết kế của Grand 2 giống với nhiều smartphone khác của Samsung.
 
Cận cảnh Galaxy Grand 2 tại Việt Nam 4
Cạnh trái là phím tăng giảm âm lượng.
 
Cận cảnh Galaxy Grand 2 tại Việt Nam 5
Trong khi đó cạnh phải thiết bị là nút nguồn, do có màn hình lớn nên nút nguồn được bố trí ở cạnh sẽ giúp việc bật tắt máy dễ dàng hơn.
 
Màn hình Grand 2 cũng được "mở rộng" thành 5,25 để phù hợp hơn với xu hướng smartphone màn hình lớn đang phát triển rầm rộ.
 
Cận cảnh Galaxy Grand 2 tại Việt Nam 6
Viền màn hình được làm mỏng hơn, kích thước màn hình tang lên 5,25 inch thay vì 5 inch như ở Grand 1.
 
Cận cảnh Galaxy Grand 2 tại Việt Nam 7
Mặt sau với thiết kế tương đồng Note 3 tạo nên dáng vẻ mới mẻ cho Grand 2.
 
Về cấu hình, chip xử lý trên Grand 2 đã được nâng cấp lên lõi tứ thay vì lõi kép giống như Galaxy Grand đầu tiên, màn hình được cải thiện độ phân giải lên 720p thay vì 480p như ở chiếc Grand thế hệ 1, dung lượng RAM tăng lên 1,5GB giúp cho những ứng dụng mới hoạt động hiệu quả hơn.
 
Cận cảnh Galaxy Grand 2 tại Việt Nam 8
Màn hình được nâng lên độ phân giải HD 720p thay vì 480p như Grand thế hệ đầu.
 
Camera trên Galaxy Grand 2 vẫn giữ độ phân giải 8MP giống như sản phẩm tiền nhiệm, thế nhưng được áp dụng bộ ứng dụng chụp hình mới nên các thao tác chụp ảnh bằng Grand 2 sẽ có rất nhiều thay đổi so với Grand 1.
 
Cận cảnh Galaxy Grand 2 tại Việt Nam 9
Camera sau của Grand 2 sở hữu độ phân giải 8MP đồng thời máy được cài thêm một loạt các ứng dụng cho chụp hình giống như Galaxy S4 hay Note 3.
 
Thiết bị sở hữu pin dung lượng 2.600mAh đồng thời là hệ điều hành Android 4.3 mặc định. Vẫn chưa rõ liệu Grand 2 có sớm được nâng cấp lên 4.4 KitKat hay không.
 
Cận cảnh Galaxy Grand 2 tại Việt Nam 10
Pin dung lượng 2.600mAh “tạm đủ” trên Grand 2, bên trong thiết bị là khe cắm thẻ nhớ microSD cũng như khe cắm Sim, một phiên bản 2 Sim của thiết bị sẽ được ra mắt để phục vụ thị trường châu Á.
 
Nhìn chung, với mức giá 8,49 triệu đồng, Grand 2 vẫn là một chiếc smartphone tầm trung hấp dẫn. Sở hữu cấu hình ổn cũng như thiết kế của chiếc bom tấn Note 3, Grand 2 sẽ là một phiên bản "giá hợp lý hơn" của Note 3.
 
Cận cảnh Galaxy Grand 2 tại Việt Nam 11
Grand 2 sẽ phù hợp với những người muốn sở hữu một chiếc smartphone có cấu hình cao của các dòng cao cấp với mức giá tầm trung.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo