Cận cảnh Galaxy S4 LTE-A màu đỏ tía tại Việt Nam

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Được trang bị chip xử lí mạnh nhất hiện này Snapdragon 800 tốc độ lên tới 2,3 GHz, RAM 2 GB và hỗ trợ băng tần mạng LTE-Advanced, chạy hệ điều hành mới nhất Android 4.2.2 Jelly Bean, Galaxy S4 LTE-A đang là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất của Samsung hiện nay.

Máy có kích thước 136,6 x 69,8 x 7,9 mm, nặng 131 gram. So với Galaxy S4 thì Galaxy S4 LTE-A vẫn được trang bị màn hình cảm ứng Super AMOLED 5 inch, độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh 441 ppi.

Bộ nhớ trong 32 GB kèm khe cắm thẻ nhớ và pin có dung lượng 2,600 mAh. Camera chính phía sau đạt độ phân giải 13 MP ở phía sau, camera phụ ở phía trước độ phân giải 2 MP.

Trong thực tế, mạng LTE-Advanced (LTE-A) cho tốc độ nhanh gấp 10 lần so với kết nối 3G hiện tại. Tuy nhiên, đây mới chỉ là mạng được hỗ trợ tại thị trường nội địa Hàn Quốc, còn ở Việt Nam người dùng chưa có điều kiện để “phát huy” được thế mạnh này của máy.

Theo đại diện CellphoneS - một trong những địa chỉ bán lẻ đầu tiên đưa Galaxy S4 LTE-A về Việt Nam, chiếc smartphone này hiện đang được bán ra với giá 16 triệu đồng – một mức giá cũng chỉ ngang ngửa so với Galaxy S4 thông thường phân phối chính hãng.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S4 LTE-A:


Kiểu dáng, kích thước vẫn tương tự Galaxy S4 thông thường.


Bộ phụ kiện kèm theo.


Cạnh phải của máy không có bất kỳ phím nào.


Phím điều chỉnh âm lượng nằm ở cạnh trái của máy.


Giắc kết nối tai nghe 3.5mm.


Cổng mini USB.

Galaxy S4 LTE-A còn được trang bị antena.

Theo ICTNews

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo